Đỗ Hoàng Dương bất ngờ "yêu nhầm bạn thân" với Hoàng Yến Chibi

Mỹ Linh 22:41 07/04/2020

Sau khi đánh dấu sự trở lại với MV "Yêu nhầm bạn thân" và ra mắt phiên bản kêu gọi chống dịch Covid-19 - "Đừng yêu nhầm cô vy", Đỗ Hoàng Dương lại tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả khi giới thiệu tiếp một phiên bản đặc biệt của ca khúc này. Đó là sự kết hợp thú vị cùng Hoàng Yến Chibi.

Vốn bản gốc đã mang giai điệu R&B nhẹ nhàng, phiên bản mới lần này của "Yêu nhầm bạn thân" được phối lại đơn giản hơn theo phong cách Acoustic do nhà sản xuất trẻ Drum7 phụ trách phần âm nhạc. Giọng hát tình cảm, nhẹ nhàng của Đỗ Hoàng Dương và Hoàng Yến Chibi vô cùng ăn ý khiến ca khúc càng thêm bắt tai, dễ dàng nhận được sự cảm nhận của khán giả.  

Không chỉ vậy, MV của "Yêu nhầm bạn thân" phiên bản kết hợp của Đỗ Hoàng Dương và Hoàng Yến Chibi cũng được thực hiện theo phiên bản dọc đang rất được ưa chuộng hiện nay, tuy đơn giản nhưng lại vô cùng xinh xắn, đáng yêu. Cả hai trông như hình ảnh của cặp "cô dâu - chú rể" mới cưới vô cùng hạnh phúc.  

Đỗ Hoàng Dương bất ngờ yêu nhầm bạn thân với Hoàng Yến Chibi
Đỗ Hoàng Dương bất ngờ yêu nhầm bạn thân với Hoàng Yến Chibi
Phong cách của MV "Yêu nhầm bạn thân" được xây dựng theo phiên bản dọc khá mới lạ, độc đáo

Được biết, Đỗ Hoàng Dương và Hoàng Yến Chibi vốn là đôi bạn thân thiết ngoài đời từ cách đây rất lâu khi vẫn còn hoạt động nghệ thuật ở Hà Nội. Hoàng Yến Chibi cũng là một trong những người chị rất ủng hộ khi Đỗ Hoàng Dương chính thức Nam tiến, theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Chính vì thế, khi nhận được lời mời song ca từ Đỗ Hoàng Dương, Hoàng Yến Chibi đã rất nhiệt tình nhận lời.  

Đỗ Hoàng Dương bất ngờ yêu nhầm bạn thân với Hoàng Yến Chibi
Đỗ Hoàng Dương bất ngờ yêu nhầm bạn thân với Hoàng Yến Chibi
Đỗ Hoàng Dương và Hoàng Yến Chibi là đôi bạn vô cùng thân thiết, vì vậy nên nữ ca sĩ đã không ngần ngại tham gia MV cùng anh chàng

Ra mắt liên tục nhiều sản phẩm trong mùa dịch Covid-19, Đỗ Hoàng Dương được nhiều người đặt câu hỏi sao quá "liều" vì hiện tại tất cả tâm điểm chú ý đều đang đổ về tình hình dịch bệnh. Nam ca sĩ hài hước chia sẻ: "Trong thời gian cả nước cùng nhau chống dịch thì Dương nghĩ mọi người cũng cần những phút giây thư giãn. Dương hy vọng âm nhạc của mình có thể phần nào giúp tinh thần của mọi người trở nên thoải mái hơn".  

Đỗ Hoàng Dương bất ngờ yêu nhầm bạn thân với Hoàng Yến Chibi
Đỗ Hoàng Dương hy vọng ca khúc này có thể giúp khán giả cảm thấy thoải mái hơn trong thời điểm dịch bệnh hiện nay

Là một gương mặt mới của Vpop, Đỗ Hoàng Dương đang ngày càng khẳng định hình ảnh riêng thông qua những sản phẩm âm nhạc được đầu tư chất lượng. Từ đây đến cuối năm, Đỗ Hoàng Dương sẽ còn tiếp tục giới thiệu đến khán giả nhiều sản phẩm chất lượng.

MV "Yêu nhầm bạn thân" - Đỗ Hoàng Dương:

NT, Thế Giới Trẻ