DJ Minh Trí áp lực khi đứng chung sân khấu với Above & Beyond

Phuong Thao 17:24 24/04/2018

Trong buổi họp báo giới thiệu sự kiện âm nhạc ngoài trời Nex Music Festival 2018 diễn ra tại Hà Nội. DJ Minh Trí, DJ Tuấn Kruise, Rhymastic, Dương Trần Nghĩa, Dương Edward…có mặt từ rất sớm và thể hiện sự háo hức với đại nhạc hội lần này.

Thông tin ban nhạc huyền thoại Above & Beyond xuất hiện trong đại nhạc hội diễn ra vào ngày 5/5 thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả yêu thích dòng nhạc EDM. Tại họp báo, DJ Minh Trí nhận được nhiều câu hỏi từ truyền thông về áp lực khi đứng chung sân khấu với các DJ quốc tế. Minh Trí nói, không chỉ riêng anh mà các DJ khác cũng vô cùng hồi hộp và căng thẳng trong việc tìm cách mang tới những phần trình diễn ấn tượng nhất.

“Bởi đặc thù công việc, DJ có tính cá nhân rất cao. Do đó, tất cả đều muốn mình nổi bật hơn những người khác. Tuy nhiên, giá trị đích thực của âm nhạc là mang lại niềm vui cho người khác và đó mới là thứ nên đặt lên hàng đầu. Tôi chợt nghĩ tới lĩnh vực điện ảnh, giải thưởng lớn như Oscar cũng có giải cho diễn viên phụ xuất sắc nhất. Vì vậy, tôi không là diễn viên chính trong chương trình cũng không sao. Tôi có thể đứng sau, là nhân vật phụ nhưng vẫn sẽ mang điều tốt nhất, để lại dấu ấn riêng cho khán giả", nam DJ điển trai cho biết.

Bên cạnh ban nhạc huyền thoại đến từ Anh -  Above & Beyond - cũng như DJ Minh Trí, NEX Music Festival 2018 còn có sự tham dự của những nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế và trong nước như: Vicetone, Party Favor, Paris & Simo, Nim & Slim, Summer Huynh, Kodeine, KS, Kevinevin & Ezik, Hanzoi, Howing...

Cùng với dàn nghệ sĩ nổi tiếng góp mặt trong chương trình, ban tổ chức cũng cho biết, hệ thống âm thanh, ánh sáng mà NEX Music Festival 2018 chuẩn bị cho sự kiện sẽ hiện đại và chất lượng nhất từ trước đến nay tại các lễ hội âm nhạc tại Việt Nam.

Sân khấu chính của sự kiện có kích thước 120m, lớn hơn chiều dài một sân vận động, cao 36m – tương đương một tòa nhà 8 tầng hứa hẹn sẽ mang đến cho 20,000 khán giả những trải nghiệm không bao giờ quên.

Nex Music Festival diễn ra vào ngày 5/5 tại khu đô thị Ecopark, Hà Nội.

Theo Phương Thảo/Infonet