Điểm trùng hợp bất ngờ đến lạ thường giữa các ca khúc hot của Vpop trong tháng 5.

Phuong Thao 19:17 21/05/2018

Không hẹn mà gặp, những ca khúc đình đám của Vpop được phát hành trong tháng 5 này lại có một điểm chung thú vị như thế này.

Chưa bao giờ Vpop lại rộn ràng đến như thế trong những ngày tháng 5 này, khi mà rất nhiều nghệ sĩ trẻ phát hành sản phẩm mới đánh dấu sự trở lại.

Nếu như Erik "nổ phát súng" đầu tiên với bản ballad đầy da diết "Chạm đáy nỗi đau". Hòa Minzy kể câu chuyện tình chị em đáng yêu nhưng đượm buồn trong "Rời bỏ". Thì Sơn Tùng và Bích Phương lại tạo ra sự bùng nổ với 2 bản hit "Chạy ngay đi" và "Bùa yêu". Chi Pu và Min cũng "không phải dạng vừa" khi tung ra những ca khúc đầy màu sắc với "Đóa hoa hồng" và" Em mới là người yêu anh". Issac cũng vừa mới tham gia vào cuộc đua đầy cam go này với câu chuyện tình chú cháu trong "Tôi đã quên thật rồi".

Đường đua âm nhạc tháng 5 này có thể nói là đủ thứ gia vị, từ ma mị, sôi động đến tình cảm ngôn tình đều có cả. Khán giả yêu nhạc được chiêu đãi một "bữa tiệc" âm nhạc không thể hoành tráng hơn từ những ca sĩ hàng đầu Vpop.

"Chạm đáy nổi đau" là hit mới nhất của Erik mang giai điệu buồn da diết.

Hòa Minzy cũng đi theo mốt chuyện tình chị em với MV "Rời bỏ". Đây là sản phẩm đầu tiên của chị đại nhà "hoa dâm bụt" đạt được thành công lớn về lượt xem trên Youtube. Sắp tới Hòa Minzy sẽ cho phát hành phần 2 của "Rời bỏ" để cảm ơn fan vì đã ủng hộ cho sản phẩm của mình.

"Chạy ngay đi" là màn trở lại không thể hoàn hảo hơn của Sơn Tùng M-TP khi MV này đã lập rất nhiều kỷ lục về lượt xem không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn ra cả châu lục và thế giới.

Bích Phương lại "bỏ bùa" khán giả với MV  gây nghiện "Bùa Yêu". Câu hát "Yêu hay không yêu, không yêu hay yêu nói một lời" của Bích Phương hiện tại vẫn đang là trend trên các trang mạng xã hội.

Chi Pu lại mang đến vẻ độc đáo và mới lạ với MV phiên bản dance "Đóa hoa hồng".

Issac trong tạo hình một ông chú trong MV "Tôi đã quên thật rồi".

Tối ngày 20/5, Min cũng vừa phát hành thông báo chính thức trở lại với ca khúc "Em mới là người yêu anh".

Tưởng chừng như mỗi ca khúc đều mang một màu sắc riêng đại diện cho từng ca sĩ. Nhưng mới đây, cư dân mạng đã phát hiện ra một điểm trùng hợp thú vị mà chắc chỉ những ai có trí tưởng tượng phong phú nhất mới có thể nghĩ ra.

Đó là tựa đề của những ca khúc hit ở trên lại có một mối liên hệ không tưởng. Bạn thử đọc câu dưới đây xem có gì lạ không nhé: "Chỉ vì dính BÙA YÊU nên anh cầm ĐÓA HOA HỒNG rồi RỜI BỎ em CHẠY NGAY ĐI theo người mới mà không nhớ EM MỚI LÀ NGƯỜI YÊU ANH khiến em CHẠM ĐÁY NỖI ĐAU".

Giờ thì các bạn đã phát hiện ra mối liên hệ giữa những ca khúc này chưa. Thật thú vị đúng không? Không biết trước khi đặt tiêu đề cho các ca khúc trở lại của mình, thì: Sơn Tùng, Bích Phương, Hòa Minzy hay Erik... có bàn bạc với nhau trước hay không mà lại có liên quan đến như vậy.

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn ảnh: Internet