Đây là cách Bích Phương "xốc lại tinh thần" cực "lầy" mà chẳng đụng hàng với ai!

Mỹ Linh 14:00 04/07/2018

Ca sĩ Bích Phương luôn khiến cho người hâm mộ phải cười ngất với những hình ảnh và phát ngôn đáng yêu của mình.

Từ "công chúa nhạc lụi", Bích Phương bất ngờ khiến công chúng chú ý vì hình ảnh và những phát ngôn cực đáng yêu của mình trên mạng xã hội. Từ viết status không dấu, tự đăng ảnh dìm hàng, đến những đoạn đối loại lầy lội với fan, mẹ.. của Bích Phương cũng có thể khiến cho khán giả bật cười.

Thế nhưng, nữ ca sĩ đất mỏ Quảng Ninh vừa phải tự thừa nhận rằng có những lúc bản thân "héo úa", mất đi cảm xúc. Cách để Bích Phương tự xốc lại tinh thần là tự xem lại loạt ảnh chẳng giống ai của mình. Hình ảnh "Zombie-tạm-biệt" có vẻ như khiến cho giọng ca "Bùa yêu" nhanh chóng lấy lại niềm vui nhất bởi chẳng ai tin trong bộ cánh lấp lánh như công chúa, Bích Phương có thể thực hiện những động tác Zombie "đầy ám ảnh" như vậy.

Đây là cách Bích Phương xốc lại tinh thần cực lầy mà chẳng đụng hàng với ai! - Ảnh 2.

Dạo gần đây, Bích Phương thay đổi với hình ảnh sexy, khoe đôi chân dài thẳng tắp của mình. Thế nhưng sự hài hước, đáng yêu của nữ ca sĩ có vẻ như chẳng hề thay đổi.

Video: [GIF] Bích Phương hoá Zombie lầy lội. Hình ảnh đủ sức khiến tinh thần Bích Phương đang "éo úa" cũng có thể vui tươi trở lại.

Theo Hồng Nguyên/Helino

Loading...