Đau bụng quằn quại vì vừa mổ ruột thừa, Hương Giang vẫn cố đứng trên sân khấu để hát cho khán giả

Phuong Thao 09:46 22/12/2019

Vì vừa mổ ruột thừa và còn rất đau, tuy nhiên Hương Giang vẫn cố gắng đứng trên sân khấu để hát cho khán giả với lí do "mọi người đã đứng thì mình không thể ngồi được".

Tối ngày 21/12, chương trình âm nhạc YEAH1 WEEKEND BOX - FREE TO LOVE đã diễn ra tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục - Hà Nội với sự tham gia của nhiều ca sĩ, ban nhạc nổi tiếng Vpop như: Hương Giang, Bùi Anh Tuấn,  Min, Trúc Nhân, Nguyễn Trần Trung Quân & Denis Đặng, Văn Mai Hương, Ngọt ban và DJ Vinjaz. Sự kiện đã mang đến cho khán giả thủ đô một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng trong những ngày cuối năm.

Điểm nhấn gây chú ý trong sự kiện này chính là sự xuất hiện trên sân khấu của Hương Giang sau thời gian dài nghỉ ngơi để mổ ruột thừa. Trên sân khấu, Hương Giang xuất hiện đầy xinh đẹp và quyến rũ như mọi khi. Cô biểu diễn các bài hát đình đám trong sự nghiệp như: Anh ta bỏ em rồi, Em hơi mệt với bạn thân anh...

Trong khi đang biểu diễn, Hương Giang nhiều lúc tỏ ra đau đớn, ôm bụng và ngồi sụp xuống để hát. Những biểu hiện này có thể là di chứng sau khi mổ ruột thừa của nữ ca sĩ. Tuy chưa khỏi hẳn nhưng Hương Giang vẫn cố gắng đứng trên sân khấu biểu diễn phục vụ khán giả. Hương Giang còn chia sẻ rằng vì mọi người đã đến đứng ở đây xem mình biểu diễn diễn cô không thể ngồi được.

Đau bụng quằn quại vì vừa mổ ruột thừa, Hương Giang vẫn cố đứng trên sân khấu để hát cho khán giả
Đau bụng quằn quại vì vừa mổ ruột thừa, Hương Giang vẫn cố đứng trên sân khấu để hát cho khán giả
Hương Giang trên sân khấu của sự kiện âm nhạc YEAH1 WEEKEND BOX - FREE TO LOVE 

Thời gian vừa qua, sau khi kết thúc công việc của một huấn luyện viên tại The Voices Kid và phát hành phần mới cho series "Anh đang ở đâu đấy anh" mang tên "Anh ta bỏ em rồi", Hương Giang đang chuẩn bị cho ra mắt bộ phim điện ảnh do mình đóng chính "Sắc đẹp dối trá". Bộ phim này sẽ được công chiếu vào mùa xuân năm 2020.

Video: Hương Giang hát live trên sân khấu sau khi mới mổ ruột thừa:

P.T, Theo Thế Giới Trẻ