Đạt 21 triệu view sau 2 ngày ra mắt, vì sao "Em gì ơi" của Jack và K-ICM vẫn không lọt nổi Top Trending Youtube?

Phuong Thao 09:36 08/10/2019

Dù sở hữu thành tích view khá ấn tượng nhưng MV "Em gì ơi" của Jack và K-ICM vẫn mất hút trên Top Trending của Youtube.

Ngày 5/10 vừa qua, bộ đôi Jack và K-ICM đã chính thức trở lại Vpop với MV mang tên "Em gì ơi". Trái ngược với những hình ảnh sầu bi, chia ly trong các MV trước đó, "Em gì ơi" mang lại vẻ tươi sáng, năng động đúng với độ tuổi của Jack và K-ICM. Ngay tại thời điểm mới phát hành, MV "Em gì ơi" đã lọt Top 5 video ca nhạc có lượt xem công chiếu cao nhất thế giới. Lượng view của MV này cũng tăng lên chóng mặt khi sau hơn 2 ngày ra mắt đã thu về hơn 21 triệu view.

Đạt 21 triệu view sau 2 ngày ra mắt, vì sao Em gì ơi của Jack và K-ICM vẫn không lọt nổi Top Trending Youtube?
MV "Em gì ơi" đạt hơn 21 triệu lượt xem sau hơn 2 ngày ra mắt.

Tuy nhiên một điều khiến người hâm mộ của Jack và K-ICM hiện đang phân vân là tại sao với số view tăng chóng mặt như vậy, "Em gì ơi" vẫn không thể lọt Top Trending trên Youtube. Hiện tại nhìn tổng thể Top thịnh hành trên Youtube Việt Nam hoàn toàn không có sự xuất hiện của "Em gì ơi". Những MV ca nhạc mới phát hành đang trụ vững ở Top Trending bao gồm: "Hết thương cạn nhớ" của Đức Phúc, "Anh đợi em được không" của Mỹ Tâm, "Là bạn không thể yêu" của Lou Hoàng...

Một vài nguồn tin cho rằng việc "Em gì ơi" của Jack và K-ICM không thể lọt Top Trending vì ca khúc này vướng nghi án bản quyền giai điệu từ một ca khúc khác của Thái Lan. Chính vì vậy có thể có nhiều người đã report MV của bộ đôi này khiến Youtube không thể cho lên Top thịnh hành.

Đạt 21 triệu view sau 2 ngày ra mắt, vì sao Em gì ơi của Jack và K-ICM vẫn không lọt nổi Top Trending Youtube?

Trước đó "Em gì ơi" cũng vướng vào ồn ào đạo nhạc lô tô, mẹ nuôi của Jack và K-ICM còn thông báo sẽ tặng 10 tỉ và 1 căn biệt thự cho ai chứng minh được MV mới của cả hai đạo nhạc. Tuy nhiên mọi chuyện sau đó đều đã sáng tỏ khi phía đoàn lô tô kia lên tiếng đính chính rằng họ đã mượn lời "Em gì ơi" khi xem bản demo của Jack và K-ICM trước đó.

Hiện tại phía Jack và K-ICM vẫn chưa có lời giải thích hay lên tiếng về việc MV không lọt Top trending và nghi vấn đạo nhạc.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...