Danh ca Tuấn Ngọc chia sẻ về việc hát chung sân khấu với Jack và K-ICM

Phuong Thao 14:52 16/10/2019

Bộ đôi Jack và K-ICM sẽ đứng chung sân khấu với những tên tuổi lớn của âm nhạc Việt Nam như: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Phi Nhung, Trọng Tấn, Anh Thơ...

Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20 -10 sắp tới, sự kiện âm nhạc đặc biệt "Đêm song ca huyền thoại" sẽ diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình - TP.HCM vào ngày 19/10. Đêm nhạc sẽ có sự góp mặt của nhiều ca sĩ tên tuổi như: Tuấn Ngọc, Thanh Hà, Phi Nhung, Mạnh Quỳnh, Trọng Tấn, Anh Thơ, Jack và K-ICM, MC Tống Mỹ Linh sẽ đảm nhận việc dẫn dắt chương trình.

Việc hai cái tên Jack và K-ICM xuất hiện chung sân khấu với những nghệ sĩ gạo cội của làng nhạc Việt khiến nhiều người bàn luận. Đa số các nghệ sĩ có mặt trong "Đêm song ca huyền thoại" đều có kinh nghiệm đi hát hàng chục năm, có chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ. Trong khi đó Jack và K-ICM là "tân binh" của Kpop, nổi tiếng qua những ca khúc như: Hồng nhan, Bạc phận, Sóng Gió,... Cùng với đó bộ đôi này vướng vào không ít những ồn ào dù chỉ mới bắt đầu sự nghiệp. 

Danh ca Tuấn Ngọc chia sẻ về việc hát chung sân khấu với Jack và K-ICM
Jack và K-ICM sẽ đứng chung sân khấu với loạt nghệ sĩ gạo cội.

Chia sẻ về đêm nhạc này, danh ca Tuấn Ngọc cho biết bản thân đang lo lắng vì sự kiện có nhiều dòng nhạc khác nhau nên sẽ kén khán giả, sợ khó bán vé. Tuy nhiên theo những thông tin hiện tại số lượng vé đã được bán ra gần hết, chứng tỏ đêm nhạc có thể sẽ thành công.

Danh ca Tuấn Ngọc chia sẻ về việc hát chung sân khấu với Jack và K-ICM
Danh ca Tuấn Ngọc.

Trước đó nam ca sĩ Trọng Tấn cũng bày tỏ quan điểm khi hát chung với hai hiện tượng của Vpop là Jack và K-ICM rằng anh thấy thoải mái về việc này, sự đa dạng trong các màu sắc âm nhạc sẽ mang đến thú vị cho khán giả.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ