Yeah1 News

Đẳng cấp như Đen Vâu: Ra mắt MV dài 6 phút, chưa đầy 1 ngày đã leo thẳng top 1 thịnh hành

Thứ năm, 30/12/2021 | 09:25 (GMT+7)

Chưa đầy nửa ngày phát hành, MV mới của Đen Vâu - "Mang tiền về cho mẹ" đã chễm chệ trên vị trí dẫn đầu BXH thịnh hành ở Việt Nam.

Tối ngày 29/12 vừa qua, nam rapper Đen Vâu đã chính thức "thả xích" cho MV mới tinh trong những ngày cuối năm 2021 với tên gọi "Mang tiền về cho mẹ". Với màn trở lại sau ca khúc "Trốn tìm" từng gây sốt hồi giữa năm, Đen Vâu kết hợp cùng Nguyên Thảo gửi gắm đến người nghe thông điệp ý nghĩa về tình cảm giữa mẹ và con cái.

Đen Vâu gây ấn tượng với hình ảnh đứng ôm con cá trong MV mới 'Mang tiền về cho mẹ'
Đen Vâu gây ấn tượng với hình ảnh đứng ôm con cá trong MV mới "Mang tiền về cho mẹ"

Đây là một bài hát đậm "chất" Đen Vâu mang giai điệu nhẹ nhàng cùng lời rap bình dị nhưng không kém phần cuốn hút với lối chơi chữ gieo vần. Không chỉ gây ấn tượng về ca khúc, chàng rapper gốc Quảng Ninh còn khiến người xem nghẹn ngào qua MV dài hơn 6 phút với 5 màn hoá thân thành những hình tượng khác nhau. Qua đó, Đen Vâu hy vọng những đứa con, đặc biệt là người trẻ xa xứ có thể vừa cố gắng kiếm tiền nhưng vẫn phải sống lương thiện, yêu thương bản thân để không phụ tấm lòng cao cả của mẹ.

Đẳng cấp như Đen Vâu: Ra mắt MV dài 6 phút, chưa đầy 1 ngày đã leo thẳng top 1 thịnh hành - ảnh 2
Theo tiết lộ của chính chủ, dự án ý nghĩa trên đã được ấp ủ từ 4 năm trước nhưng đến nay mới có thể hoàn thành
Theo tiết lộ của chính chủ, dự án ý nghĩa trên đã được ấp ủ từ 4 năm trước nhưng đến nay mới có thể hoàn thành

Được biết, dự án ý nghĩa về tình mẫu tử này của Đen Vâu và Nguyên Thảo đã được ấp ủ suốt gần 4 năm qua, trong 3 năm đầu, nam rapper chỉ nảy ra tựa đề và viết nên những câu rap rời rạc. Cho đến năm nay, Đen Vâu mới tìm lại được cảm hứng sáng tác để tiếp tục hoàn thiện sản phẩm này. 

Chỉ sau 12 giờ phát hành, MV 'Mang tiền về cho mẹ' dẫn đầu top thịnh hành âm nhạc trên Youtube Việt Nam với gần 1.8 triệu lượt xem
Chỉ sau 12 giờ phát hành, MV "Mang tiền về cho mẹ" dẫn đầu top thịnh hành âm nhạc trên Youtube Việt Nam với gần 1.8 triệu lượt xem

Sau 12 giờ ra mắt, MV "Mang tiền về cho mẹ" của Đen Vâu đã đạt được top 1 trên BXH âm nhạc thịnh hành của Youtube Việt Nam. Thành tích trên chính là lời khẳng định cho việc nghệ sĩ lao động âm nhạc hăng say, miệt mài và là minh chứng cho sức hút của tác phẩm mới đến từ Đen Vâu. Không dừng lại ở đó, dù chưa đầy 1 ngày phát hành nhưng "Mang tiền về cho mẹ" đã đạt gần 1.8 triệu view với hơn 300.000 lượt thích và không có bất kỳ lượt dislike (không thích) nào. 

MV 'Trốn tìm' hồi giữa năm của Đen Vâu mất gần 26 giờ mới đạt top 1
MV "Trốn tìm" hồi giữa năm của Đen Vâu mất gần 26 giờ mới đạt top 1

Đây không phải lần đầu tiên sản phẩm của Đen Vâu chễm chệ trên vị trí dẫn đầu BXH thịnh hành. Trước đó, nam rapper từng có đến 11 MV ca khúc đạt thành tích trên với MV gần nhất là "Trốn tìm" mất gần 26 giờ để lọt top 1. Đen Vâu cũng là nghệ sĩ hiếm hoi có được chuỗi thành tích bất bại sau nhiều năm hoạt động trong giới âm nhạc Việt Nam. 

Đẳng cấp như Đen Vâu: Ra mắt MV dài 6 phút, chưa đầy 1 ngày đã leo thẳng top 1 thịnh hành - ảnh 6
Đẳng cấp như Đen Vâu: Ra mắt MV dài 6 phút, chưa đầy 1 ngày đã leo thẳng top 1 thịnh hành - ảnh 7
Đẳng cấp như Đen Vâu: Ra mắt MV dài 6 phút, chưa đầy 1 ngày đã leo thẳng top 1 thịnh hành - ảnh 8
Đẳng cấp như Đen Vâu: Ra mắt MV dài 6 phút, chưa đầy 1 ngày đã leo thẳng top 1 thịnh hành - ảnh 9
Đen Vâu hoá thân thành 5 hình tượng nhân vật trong MV mới để truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình mẫu tử
Đen Vâu hoá thân thành 5 hình tượng nhân vật trong MV mới để truyền tải thông điệp ý nghĩa về tình mẫu tử

Rất đông khán giả dành lời khen ngợi cho màn hợp tác mới nhất giữa Đen Vâu và Nguyên Thảo. Đặc biệt là những người trẻ xa quê kiếm sống cũng nghẹn ngào, xúc động chia sẻ MV ý nghĩa. Hơn hết, ai cũng hy vọng sang năm 2022, Đen Vâu có thể tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc chất lượng và mang đậm chất riêng thế này!

T.T

Ảnh: Tổng hợp

Theo dõi Yeah1 trên Yeah1 - Google news

Cùng chuyên mục