Dân tình "đứng ngồi không yên" khi Mỹ Tâm thả thính ca khúc nhạc phim mới toanh hay thế này

Mỹ Linh 13:13 29/12/2018

Đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh Mỹ Tâm giản dị, tự đệm đàn hát ca khúc OST phim "Chị trợ lý của anh" hiện đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Tối 28/11, trên trang fanpage, Mỹ Tâm bất ngờ "thả thính" tới người hâm mộ một đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh cô để mặt mộc, tự đệm đàn ngân nga ca khúc mới. Với dòng trạng thái "Đời là một giấc mơ với một cảm giác khác" kèm theo hashtag #chitrolycuaanh đi kèm. Đây là bản OST mới trong bộ phim chiếu rạp sắp ra mắt đầu năm 2019 của Mỹ Tâm. 

Có thể thấy trong clip, ca khúc này sở hữu giai điệu khá dễ thương cùng ca từ ngọt ngào, hạnh phúc được thể hiện bằng những câu hát: "Nếu cuộc đời là một giấc mơ thì đó sẽ là giấc mơ đẹp nhất. Nếu cuộc đời là một giấc mơ thì đừng để em thức giấc. Để em mãi luôn ôm anh trong vòng tay, nhẹ nhàng chiếc hôn yêu đương thật nồng say. Vì đời là giấc mơ, nếu anh luôn ở đây". 

Phía dưới clip Mỹ Tâm đệm đàn hát ca khúc mới, nhiều người không giấu nổi sự hào hứng, mong thần tượng sớm cho ra mắt bản audio hoàn chỉnh trong thời gian tới. "Trời ơi chỉ nghe có một đoạn mà đã nghiện rồi, thích quá", "Chị Tâm cứ làm khán giả bất ngờ thế này sao, hay quá chị ơi",... là những dòng bình luận của người hâm mộ. 

Như Mỹ Tâm đã chia sẻ từ trước, những ca khúc nhạc phim "Chị trợ lý của anh" lần này sẽ do các nhạc sĩ đình đám Vpop như Khắc Hưng, Phan Mạnh Quỳnh, BinZ đảm nhận. Bên cạnh đó, Mỹ Tâm cũng là một trong những tác giả xuất hiện trong dự án lần này. Bộ phim sẽ chính thức được ra mắt khán giả vào ngày 4/1 tới. 

Dân tình đứng ngồi không yên khi Mỹ Tâm thả thính ca khúc nhạc phim mới toanh hay thế này - Ảnh 2.

Những bình luận phía dưới của người hâm mộ.

Dân tình đứng ngồi không yên khi Mỹ Tâm thả thính ca khúc nhạc phim mới toanh hay thế này - Ảnh 3.

Mỹ Tâm giản dị cover một đoạn ca khúc mới được cho là nhạc phim "Chị trợ lý của anh".

Mỹ Tâm đệm đàn, hát một đoạn ca khúc mới được cho là nhạc phim "Chị trợ lý của anh":

Theo Mai Mon/ Trí thức trẻ

Loading...