Dàn sao Việt đình đám sẽ có mặt tại Đà Nẵng trong sự kiện âm nhạc công nghệ đẳng cấp

Nhi Huỳnh 11:17 08/12/2018

Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn và Bảo Anh sẽ là những nghệ sĩ góp mặt trong sự kiện âm nhạc kết hợp công nghệ Hologram tại Đà Nẵng vào ngày 14/12.

Chuỗi sự kiện âm nhạc kết hợp công nghệ mang tên "Luôn lắng nghe, luôn vì bạn" được tổ chức tại 3 thành phố lớn gồm Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM. Chương trình sử dụng công nghệ tiên tiến hiện nay là Mo-cap, mô phỏng động tác của người thật, kết hợp công nghệ hologram để tạo ra các nhân vật ảo có động tác tự nhiên như người. Theo đó, công nghệ này được áp dụng trong các phim 3D của Holywood. Dàn vũ công ảo cùng các ca sĩ nổi tiếng tạo nên nhiều màn trình diễn đặc sắc. Sân khấu chương trình dự kiến khoảng 2.000m vuông.

Theo đó, 7 ca sĩ lần lượt xuất hiện, tương tác với robot hóa thân thành các vũ công ảo theo nhịp điệu và ánh sáng trên sân khấu. Đảm nhận phần dàn dựng là đạo diễn Trần Vi Mỹ, trong khi đó MC Nguyên Khang sẽ dẫn dắt. Chương trình  hứa hẹn thu hút hơn 30.000 khán giả.Đêm nhạc đầu tiên diễn ra vào ngày 14/12 tại Quảng trường 29/3 (Đà Nẵng), với sự góp mặt của Thu Minh, Hà Anh Tuấn, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên, Bích Phương, Soobin Hoàng Sơn và Bảo Anh. Trong hai giờ, các ca sĩ sẽ trình diễn 21 ca khúc theo hình thức non-stop, trong đó có loạt hit của năm 2018 như:  Có ai thương em như anh, Sống xa anh chẳng dễ dàng, Bùa yêu, Drama Queen, Vì ta đến với nhau là sai, Hold me tonight... 


Ngoài Tháng tư là lời nói dối của em, Hà Anh Tuấn sẽ cover lại bài hát Chiếc khăn gió ấm của ca sĩ Khánh Phương. Soobin Hoàng Sơn làm mới phong cách với màn dance battle kịch tính. Tóc Tiên đem đến bản mashup phối hợp với chàng DJ robot... Thu Minh - một trong những giọng nữ cao, quãng rộng cũng được dàn robot hỗ trợ. 


Ngoài Đà Nẵng, hai đêm diễn tiếp theo sẽ đến với sân vận động Quân khu 7, TP HCM vào 5/1/2019 và sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) vào 19/1/2019. Mỹ Tâm sẽ có mặt trong hai đêm nhạc còn lại.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...