Đàm Vĩnh Hưng thức trắng đêm dựng nhà gỗ

Hoàng Hằng 10:58 09/07/2020

Dù đã quá nửa đêm nhưng ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vẫn miệt mài cùng ekip tất bật chuẩn bị cho sự kiện ra mắt album "Chuyện loài hoa dang dở".

Sự kiện ra mắt album vol 9 trong series Dạ khúc cho tình nhân – "Chuyện loài hoa dang dở" đánh dấu sự quay trở lại mạnh mẽ của Mr Đàm với âm nhạc, nhất là dòng nhạc bolero sau một thời gian yên ắng vì dịch Covid-19. Không chỉ đầu tư mọi tâm huyết cho dự án lần này, cả buổi ra mắt album mới cũng khiến ông hoàng nhạc Việt lo lắng không yên, tự tay chuẩn bị mọi thứ để đón những người bạn thân thiết vào hôm nay.

Đàm Vĩnh Hưng thức trắng đêm dựng nhà gỗ

Được biết khuya qua anh có công việc tại Nha Trang và bay về TP.HCM ngay trong đêm để chuẩn bị cho buổi họp báo. Việc đầu tiên ngay khi đáp xuống sân bay là anh đến địa điểm tổ chức họp báo để kiểm tra mọi thứ như thi công, trang trí bối cảnh, kiểm tra âm thanh,… Khi đó đã là 12 giờ đêm, tuy nhiên Đàm Vĩnh Hưng vẫn cố gắng quan sát tỉ mỉ kĩ càng từ khu vực sân khấu đến phần khán phòng. Anh yêu cầu kiểm tra lại đèn, tự tay bê từng chậu cây nhỏ để trang trí sân khấu theo đúng concept mình mong muốn. Được biết đội thi công của anh đã làm ngày làm đêm không ngủ đến hơn 3 giờ sáng mới hoàn thành những phần cơ bản.

Đàm Vĩnh Hưng thức trắng đêm dựng nhà gỗ

Chưa dừng lại ở đó, để đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất cho những phần trình diễn của mình vào buổi họp báo, anh còn hát cực “sung” các ca khúc chuẩn bị gửi tới khách mời của mình mặc dù đã thấm mệt. Có thể thấy “Ông hoàng nhạc Việt” dành trọn tâm huyết của mình cho những sự kiện gắn mác Mr.Đàm. Khi mọi thứ đã phần nào ổn thỏa mới khiến anh tạm yên tâm về nhà nghỉ ngơi.

Đàm Vĩnh Hưng thức trắng đêm dựng nhà gỗ

Sáng hôm sau anh có mặt thật sớm để kiểm tra lại mọi thứ, nhất là cây cỏ hoa lá để đảm bảo không gian đẹp nhất, tự nhiên nhất như mang cả Đà Lạt và không khí lãng mạn nơi đó về TP.HCM.

Đàm Vĩnh Hưng tham gia từ khâu lên ý tưởng và chỉnh sửa tỉ mĩ trong quá trình set-up cho họp báo. Mọi thứ đều được Mr.Đàm tận tay lựa chọn, từ những chậu cây nhỏ đến những bộ bàn ghế kiểu vintage. Những chi tiết tưởng chừng nhỏ bé cũng không thể lọt khỏi tầm mắt của anh.

Đàm Vĩnh Hưng thức trắng đêm dựng nhà gỗ

Dù không gian chưa hoàn chỉnh nhưng có thể thấy phần nào sự kỳ công cho buổi ra mắt lần này. Nam ca sĩ cho dựng background là toàn bộ hình ảnh rừng cây ở Đà Lạt, phía trước là sân khấu chính với ngôi nhà gỗ, mô phỏng bối cảnh của thành phố lãng mạn này. Thay vì một buổi họp báo ra mắt như thông thường, có thể thấy ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng “chịu chi”, cho thi công cả một không gian đồ sộ.

Giọng ca Say tình chia sẻ. “Hưng không nhìn thấy là Hưng không yên tâm, Hưng phải tận mắt nhìn thấy mọi thứ đúng như ý của Hưng mới được. Khách mời của Hưng mà, họ phải cảm thấy được chào đón và cảm nhận đang lạc vào đúng không gian mà Đàm Vĩnh Hưng mang đến. Đó chính là sự đầu tư, tỉ mỉ và cực kì nghiêm túc làm việc.”  

Đàm Vĩnh Hưng thức trắng đêm dựng nhà gỗ

Đúng 14 giờ chiều nay, buổi họp báo ra mắt album "Chuyện loài hoa dang dở". Sự kiện đánh dấu sự quay lại của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng với âm nhạc sau một thời gian yên ắng vì dịch Covid – 19.

Trong buổi gặp gỡ này, Mr Đàm không chỉ có giới thiệu album mới đến với khán giả mà còn sẽ chia sẻ, tâm tình với những người thân thiết sau một thời gian không gặp. Đồng thời, nam ca sĩ sẽ gửi tặng các khách mời những ca khúc đã chọn lọc kỹ lưỡng và bật mí thêm những thông tin thú vị cho những hoạt động sắp tới.

Theo H.H/Thế giới trẻ