Đàm Vĩnh Hưng âm thầm chi 100 triệu treo poster khủng ở TTTM, ủng hộ MV mới của Dương Triệu Vũ

Nguyễn 19:53 07/06/2020

Chiếc poster khủng được thiết kế kỳ công để có thể thả dài thông 5 tầng lầu được treo tại địa điểm sẽ tổ chức họp báo MV mới của Dương Triệu Vũ khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp. Được biết, đây là món quà đặc biệt được Đàm Vĩnh Hưng âm thầm chuẩn bị để ủng hộ tinh thần "người đặc biệt" Dương Triệu Vũ.

Sau một thời gian khá dài im hơi lặng tiếng, Dương Triệu Vũ chính thức gia nhập “đường đua" Vpop 2020 với dự án âm nhạc cổ trang được đầu tư khủng với sự góp mặt của người bạn thân thiết- nữ ca sĩ Bảo Anh.

Đàm Vĩnh Hưng âm thầm chi 100 triệu treo poster khủng ở TTTM, ủng hộ MV mới của Dương Triệu Vũ

Cách đây ít phút, hình ảnh tấm poster được thiết kế trải dài thông 5 tầng lầu được treo ở trung tâm thương mại- địa điểm tổ chức công bố MV "Bức tranh tiền kiếp" do một thành viên trong ekip đăng tải trên trang cá nhân khiến nhiều người không khỏi trầm trồ và bất ngờ. Ngay chính Dương Triệu Vũ cũng không khỏi bất ngờ và thắc mắc danh tính người bí ẩn đã kì công chuẩn bị. 

Đàm Vĩnh Hưng âm thầm chi 100 triệu treo poster khủng ở TTTM, ủng hộ MV mới của Dương Triệu Vũ
Món quà "siêu to khổng lồ" của Đàm Vĩnh Hưng kì công chuẩn bị được ekip tiết lộ

Tấm poster được thiết kế kì công trải dài thông 5 tầng lầu, để treo được ở trung tâm thương mại hẳn phải là một nhân vật tầm cỡ. Và đúng như dự đoán của nhiều người, chủ nhân của tấm poster không ai khác chính là ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng. Người luôn đóng góp và theo dõi từng bước đi của Dương Triệu Vũ trong các hoạt động nghệ thuật. Theo suy đoán, tấm poser có giá lên đến 100 triệu đồng.

“Bức tranh tiền kiếp" được xem là một trong những dự án khủng của Dương Triệu Vũ trong năm 2020. MV đậm chất drama mang hơi hướng ma mị sẽ được khắc họa lên bởi giọng hát đầy chất tự sự của Dương Triệu Vũ. Người hâm mộ hồi hộp dự đoán liệu MV lần này sẽ là một câu chuyện tình du hành thời gian hay một ân oán nào đó kéo dài từ kiếp trước đến hiện tại? hay vẫn giữ phong cách điển trai, thư sinh trong lần comeback hoặc chỉ là “cú lừa" từ Dương Triệu Vũ để “lột xác" thành một nhân vật mới toanh hoàn toàn khác lạ? Tất cả sẽ được giải đáp vào ngày mai (8/06).

Uyên, Theo Thế Giới Trẻ