Đại Nhân bất ngờ trở lại với ballad, tung ca khúc dành cho các "FA" trong dịp Giáng sinh

Nhi Huỳnh 14:46 21/12/2018

“Thành phố không có tuyết rơi” là sản phẩm mới nhất của nam ca sĩ Đại Nhân, kết hợp cùng Mai Fin, được giới thiệu đến khán giả vào đúng dịp Giáng sinh 2018.

Nếu từng gây bất ngờ cho khán giả khi thay đổi hình ảnh, “lột xác” ngoại hình 100% cùng định hướng âm nhạc sôi động, mạnh mẽ hơn với MV “Muốn đi đâu xa gặp ai đó lạ”, thì mới đây, Đại Nhân lại quyết định tung một sản phẩm ballad - dòng nhạc mà nam ca sĩ từng chinh phục và ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả.

Nói về việc ra mắt sản phẩm lần này, Đại Nhân cho biết: “Đúng là Đại Nhân vẫn đang hướng mình theo hình ảnh và dòng nhạc mới như mọi người đã biết. Tuy nhiên, vào dịp Noel thì bản thân Nhân và Nhân nghĩ cả mọi người nữa sẽ thích những ca khúc nhẹ nhàng, lãng mạn và hơi buồn một chút, hơn là những bài hát sôi động. Đặc biệt là với những người cô đơn. Hơn nữa, Mai Fin là một người em thân thiết của Nhân đã mời Nhân cùng thực hiện sản phẩm này. Đó là lí do Nhân ra mắt MV “Thành phố không có tuyết rơi” để tặng các fans và các khán giả nói chung vào đúng dịp Noel này.”

“Thành phố không có tuyết rơi” là bản ballad nhẹ nhàng về những người đang phải trải qua tâm trạng cô đơn trong đêm Giáng sinh, nhất là khi vừa mới chia tay. “Người cô độc sợ nhất khi đến lễ hội” - đây có lẽ là cảm giác chung của rất nhiều người, vì vậy Đại Nhân tin rằng ca khúc sẽ dễ chạm được đến trái tim người nghe. Trên trang cá nhân của mình, Đại Nhân cũng chia sẻ: “Có lẽ ai cũng đã từng ít nhất 1 lần trải qua tâm trang cô đơn, lẻ loi và lạc lõng trong niềm vui của những ngày lễ hội...

Đừng buồn, vì chắc chắn bạn không phải là người duy nhất như vậy, và bài hát này là dành riêng cho bạn trong mùa giáng sinh này.”

MV là những thước phim đơn giản, gần gũi với câu chuyện trong bài hát, diễn tả tâm trạng của những người cô đơn sau khi trải qua 1 mối tình. Những hình ảnh “nằm dài trên sofa”, “chôn mình nơi góc phòng”, “xem những cuốn phim”, một mình uống rượu giải sầu...đều rất quen thuộc với những người có cùng tâm trạng, đặc biệt là trong thời điểm Giáng sinh cận kề.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây: [MV] Thành phố không có tuyết rơi - Đại Nhân ft Mai Fin