"Đặc sản" nhạc buồn của Mr.Siro khiến Thanh Hà và Khả Như đau khổ trong MV "Mới mẻ nào cũng ngọt ngào"

Phuong Thao 10:17 04/01/2019

MV mới của nữ ca sĩ Thanh Hà với tên gọi "Mới mẻ nào cũng ngọt ngào" tiếp tục mang một màu sắc buồn bã đến nao lòng qua chất nhạc của Mr.Siro và sự tham gia diễn xuất của Khả Như.

“Mới mẻ nào cũng ngọt ngào” là sản phẩm đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Thanh Hà và nhạc sĩ “chuyên tạo hit” Mr. Siro. Thanh Hà là ca sĩ thuộc thế hệ đi trước, gần đây tuy chị có những thử nghiệm cùng một số nhạc sĩ trẻ nhưng âm nhạc vẫn không đi quá xa với những gì khán giả quen thuộc ở chị.

Trong khi đó Mr. Siro là cây sáng tác với nét nhạc rất riêng, là cái tên luôn được các ca sĩ trẻ tin tưởng, các khán giả trẻ yêu thích. Sự hợp tác của cặp ca sĩ - nhạc sĩ này dễ khiến khán giả tò mò liệu hai cá tính vốn đã định hình thành chất riêng sẽ dung hòa như thế nào. Những giai điệu đậm chất “Mr. Siro” sẽ được giọng hát điêu luyện, đầy trải nghiệm của Thanh Hà thể hiện ra sao.

MV được quay theo phong cách phim điện ảnh với một câu chuyện hoàn chỉnh và đẫm nước mắt. Điều bất ngờ tiếp theo dành cho khán giả là đạo diễn đã chọn Khả Như tham gia diễn xuất trong MV. Khả Như là một diễn viên được đào tạo bài bản, nhưng thời gian qua luôn được khán giả biết đến và yêu thích với những vai diễn hài hước.

Đây hẳn là lần hiếm hoi khán giả được xem Khả Như có một vai diễn có tính cách, số phận cũng như đo lường khả năng “lấy nước mắt người xem” của cô. Chỉ một phân đoạn ngắn và hai kiểu khóc từ rấm rứt đến bi thương, Khả Như khiến khán giả tò mò không biết câu chuyện và hoàn cảnh của nhân vật trong MV như thế nào để đẩy cảm xúc của nhân vật đến cực hạn như vậy.

Theo chia sẻ từ ekip ca sĩ Thanh Hà, đóng cặp cùng Khả Như trong MV lần này là gương mặt điển trai, Nam vương đại sứ hoàn vũ 2017 Lương Gia Huy. Anh từng chia sẻ do vẻ ngoài điển trai, bụi bặm, lãng tử nên toàn được giao những vai ăn chơi trác táng hoặc sở khanh. Riêng trong MV lần này, chưa biết vai diễn của anh sẽ như thế nào nhưng đã có 2 người phụ nữ bật khóc. Nhiều người đồn đoán, “trai đẹp” Lương Gia Huy khó tránh khỏi “khung vai diễn quen thuộc”.

Và quan trọng nhất của MV, một Thanh Hà xuất hiện với đôi mắt buồn, giọt nước mắt rơi không kiềm được và tất nhiên là… đẹp đến mê hồn người. Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam từ Mỹ đã từng khen Thanh Hà có một đôi mắt đẹp, một “đôi mắt biết nói”, và chỉ có những đôi mắt buồn mới được khen bằng những mỹ từ đó. Nếu nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam đã đưa đôi mắt buồn đó vào bộ ảnh nghệ thuật của mình, thì giờ đây, khán giả một lần nữa sẽ được nhìn thấy vẻ đẹp đó qua “Mới mẻ nào cũng ngọt ngào”.

Chỉ với đoạn teaser, khán giả khó có thể biết được liệu vai diễn của Khả Như và Thanh Hà có liên quan với nhau không, hay Thanh Hà chỉ diễn xuất theo tâm trạng của bài hát? Dẫu vậy, nhiều khán giả xem teaser đã nhận định Khả Như trông rất giống phiên bản thời trẻ của Thanh Hà.

Tất cả những câu trả lời sẽ có trong phiên bản đầy đủ của MV “Mới mẻ nào cũng ngọt ngào” sẽ được phát hành vào ngày 7/1.

Video: Teaser MV "Mới mẻ nào cũng ngọt ngào" - Thanh Hà:

Theo Phương Thảo/Infonet