Đã phát hiện những bản “Vietsub” của Chạy Ngay Đi – Sơn Tùng M-TP được thể hiện bởi dàn sao Việt.

Phuong Thao 11:08 18/05/2018

Không thể phủ nhận sức hút của bản hit “Chạy ngay đi” được thể hiện bởi Sơn Tùng M-TP là vô cùng lớn. Tuy nhiên, đông đảo khán giả đánh giá bài hát mới khó nghe thậm chí nhiều người còn đùa rằng "cần xem phụ đề".

Chuyên"trị" những câu hát dài liên tiếp không nghỉ, thế nên ngay từ khi ra mắt “Chạy ngay đi” vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều. Hầu như khán giả khi nghe ca khúc lần đầu tiên đều không nghe rõ phần lời của “Chạy ngay đi”, nhiều người còn đùa rằng “cần xem phụ đề” mới hiểu Sơn Tùng M-TP đang hát gì. Tuy nhiên, không cần phải xem phụ đề đâu, đã có những ca sĩ “vietsub” luôn cho các bạn rồi đây!

Erik

Nếu nói không đùa thì Erik cũng là một trong những “thánh cover” của showbiz Việt khi ca khúc mới nào phát hành là anh chàng ngay lập tức cover.

Một ngày sau khi MV “Chạy ngay đi” ra mắt, cậu em út nhà “Hoa dâm bụt” đã “Viesub” bản hit của Sơn Tùng M-TP ngay tại buổi fanmeeting mình. Mặc dù phải cầm điện thoại để hát. Tuy nhiên nhiều khán giả đánh giá màn cover của Erik khá rõ so với bản gốc.

Kim Cương (LIME)

Không có sự hỗ trợ của thiết bị phòng thu. Tuy nhiên, bản cover ca khúc “Chạy ngay đi” của trưởng nhóm LIME trong phòng tập nhảy nhận được sự khen ngợi rất lớn từ cư dân mạng.

Mặc dù “Chạy ngay đi” là một ca khúc khó hát và được trình bày bởi một giọng nam. Tuy nhiên, Liz (Kim Cương) đã cover bản hit này một cách rất mượt mà không hề bị hụt hơi. Nhiều người còn đùa rằng Liz đang hát nhép chứ không phải cover vì giọng quá tốt.

Lục Huy ( UNI5) và Suni Hạ Linh

Không bỏ lỡ hot trend “Chạy ngay đi”, thành viên Lục Huy của nhóm UNI5 và ca sĩ Suni Hạ Linh cũng đã nhanh chóng cover “siêu phẩm” này của Sơn Tùng M-TP.

Tất nhiên với màn cover “rõ lời” này, cả hai được khán giả dành cho rất nhiều lời khen ngợi.

Theo XL/Infonet