Cựu thành viên T-ara kể chuyện có thai trước khi cưới, lần đầu giới thiệu về vị hôn phu

Phuong Thao 09:29 11/10/2019

Han Ahreum, cựu thành viên của T-Ara đã giới thiệu về chồng sắp cưới của mình cũng như việc mang thai trước khi hôn lễ diễn ra.

Vào tháng 8 vừa qua, cựu thành viên T-Ara là Han Ahreum bất ngờ thông báo sẽ lấy chồng vào tháng 2/2020. Cô nàng còn gây chú ý khi chia sẻ nguyện vọng muốn mời tất cả thành viên của T-Ara, kể cả "rắn độc" Hwayoung đến dự hôn lễ của mình khiến cộng đồng fan dậy sóng. Tuy nhiên mới đây Ahreum lại cho biết đám cưới của cô sẽ diễn ra vào ngày 20/10 tới vì phát hiện mình đã có thai.

Tối ngày 10/10, Ahreum cùng chồng sắp cưới đã xuất hiện trên chương trình "Section TV" của đài MBC và có một cuộc phỏng vấn về hôn lễ sắp tới. Han Ahreum tiết lộ vị hôn phu của mình có tên là Kim Young Geol năm nay 28 tuổi, là một doanh nhân: "Tôi còn chưa nhận được lời cầu hôn của anh ấy. Có phải mọi người thường không cầu hôn đúng không? Vì ở Hàn Quốc, các cặp đôi thường đồng ý kết hôn trước rồi sau đó việc cầu hôn mới diễn ra".

Chồng sắp cưới của Ahreum chia sẻ thêm rằng anh đã cầu hôn khi biết bạn gái đã mang thai: "Ban đầu tôi dự định sẽ cầu hôn vào ngày Giáng sinh năm nay, thậm chí đã tìm kiếm một địa điểm phù hợp cho việc này nhưng có lẽ phải thực hiện điều này sớm hơn thôi".

Cựu thành viên T-ara kể chuyện có thai trước khi cưới, lần đầu giới thiệu về vị hôn phu
Cựu thành viên T-ara kể chuyện có thai trước khi cưới, lần đầu giới thiệu về vị hôn phu
Ahreum và chồng sắp cưới.

Khi được hỏi về em bé trong bụng, Ahreum chia sẻ cô đang mang thai được khoảng 6 tuần: "Đứa bé đến với chúng tôi thật tuyệt vời tôi muốn sớm được gặp nó. Biệt danh chúng tôi đặt cho đứa con đầu lòng là Miracle, có nghĩa là phép màu. Chúng tôi hy vọng con của mình sẽ được sống trong hạnh phúc và sẽ luôn yêu thương nó hơn tất cả. Cho đến khi chúng tôi tổ chức hôn lễ. Hãy chúc mừng nhé!"

Trước đó vào năm 2012, Han Ahreum chính thức gia nhập vào đội hình của T-Ara, tuy nhiên đến năm 2013 cô tuyên bố rời nhóm vì lý do sức khỏe. Đến năm 2017, Ahreum gây chú ý trở lại khi xuất hiện là thí sinh trong chương trình "Th Unit" của đài KBS.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ