Cường Seven ra mắt ca khúc mới, lần đầu lên tiếng về tin đồn "trục trặc" với Spacespeaker

Mỹ Linh 07:10 11/02/2022

Ngày 10-2, Cường Seven chính thức cho ra mắt MV Oscar, một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Melyd K và bản phối do producer Jimi thực hiện với phong cách Pop RnB.

MV Oscar được thực hiện với hai bối cảnh chính là Cường Seven và producer Jimi biểu diễn ca khúc trên một sân thượng, xen lẫn với hình ảnh người mẫu, hot TikToker Yên Đan đang dạo bước trên phố phường về đêm, khung cảnh nhuốm màu u buồn, nuối tiếc. 

Cường Seven ra mắt ca khúc mới, lần đầu lên tiếng về tin đồn trục trặc với Spacespeaker

Tên bài hát là danh hiệu mà chàng trai đã dành cho người mình yêu vốn đã thay lòng: “Nếu có trao em danh hiệu gì, anh sẽ chọn Oscar. Vì khi chỉ cần nhắm đôi mi, thầm thì, sát bên tai daddy, người ta đã cho em tất cả”. Câu chuyện trong bài hát như một bộ phim và cô gái thì như… một diễn viên. Tất cả mọi thứ trong cuộc sống của cô gái đều phải “diễn” để đạt được mong muốn, nhưng ẩn sâu bên trong là một trái tim đã trải qua rất nhiều tổn thương.

Cường Seven ra mắt ca khúc mới, lần đầu lên tiếng về tin đồn trục trặc với Spacespeaker

Chia sẻ về kế hoạch sắp tới của mình, Cường Seven tâm sự: “Thời gian tới Cường muốn dành 100% cho âm nhạc. Điện ảnh là sở thích của Cường và mình thấy có duyên với vai nào thì nhận chứ không có định hướng theo hẳn diễn viên. Âm nhạc mới là điều Cường đặt lên trên hết, mặc dù đó không phải năng khiếu mình quá nổi trội nhưng Cường vẫn mong muốn chinh phục nó”.

Trong năm 2022, Cường Seven sẽ chăm chỉ hoạt động hơn với 3 dự án lớn sẽ dần hé lộ tới khán giả. Để làm mới âm nhạc của mình, Cường Seven đã chủ động tìm đến những bạn trẻ như Jimi, Melyd K để kết hợp.

Cường Seven ra mắt ca khúc mới, lần đầu lên tiếng về tin đồn trục trặc với Spacespeaker

Cũng chính vì điều này mà có không ít người cho rằng mối quan hệ giữa Cường Seven – một thành viên của SpaceSpeakers liệu có “trục trặc” gì không? Nhân dịp ra mắt Oscar mở đầu cho năm 2022, Cường Seven cũng không ngần ngại giải thích rõ ràng điều này. Theo Cường Seven, anh không trực thuộc quản lý của SpaceSpeakers:

“Dù trên danh nghĩa vẫn là thành viên của nhóm nhưng mối quan hệ của Cường với SpaceSpeakers thiên về bạn bè hơn là công việc. Chúng tôi vẫn luôn quan tâm, ủng hộ cũng như thẳng thắn góp ý cho nhau. Những chương trình nào liên quan đến nhóm thì Cường vẫn luôn tham gia cùng mọi người.

NT