Cường Seven hôn say đắm Vũ Ngọc Anh trong MV mới

Hoàng Hằng 13:46 13/12/2019

Tối 12/12, Cường Seven cho ra mắt MV Đêm. Đây là một trong những ca khúc đầu tiên do Cường Seven sáng tác. Thời gian qua, khi bắt tay vào vai trò này, Cường Seven đã viết được 4-5 ca khúc và dự định tung lần lượt thời gian tới. "Đây là định hướng mới tôi đang dự định theo đuổi thời gian tới. Tôi muốn phát triển mạnh hơn hình ảnh nghệ sĩ đa năng, vừa sáng tác, vừa hát”, nam ca sĩ nói.

Đêm được Cường Seven viết dựa trên những suy nghĩ và cảm xúc cá nhân về những mối tình đã qua. Ca khúc còn nhận được sự hỗ trợ, góp ý từ những người bạn thân của Cường Seven như Producer Tín Lê, Nhạc sĩ Phạm Hải Âu, Ca sĩ/nhạc sĩ: Justa Tee & Charles Huỳnh.

Cường Seven hôn say đắm Vũ Ngọc Anh trong MV mới

Nội dung MV được xây dựng từ MV Make U Mine mà Cường Seven cho ra mắt từ tháng 8. Nếu Make U Mine mở đầu bằng việc đôi trẻ gặp gỡ nhau với màu sắc trẻ trung, đậm chất mùa hè sôi động thì MV Đêm lại chất chưa tâm trạng của chàng trai trong những ngày xa vắng người yêu, phù hợp với mùa đông… Trong đêm dài, chàng trai luôn nhớ về những kỷ niệm với bạn gái… Hình ảnh trống vắng, cô đơn đan xen với sự ngọt ngào, hạnh phúc làm bật lên cảm xúc mà nhạc sĩ muốn gửi gắm trong từng câu chữ. Cái kết, cô gái bỏ chạy ra khỏi cửa với gương mặt già nua gây bất ngờ và tò mò cho người xem… Vì sao nhan sắc của cô gái thay đổi “dị” đến như vậy, có điều gì uẩn khúc? Liệu chuyện tình của cặp đôi này sẽ đi về đâu?... Đó chính là nội dung tiếp theo mà Cường Seven sẽ khai thác và trả lời ở MV thứ ba ra mắt thời gian tới.

Cường Seven hôn say đắm Vũ Ngọc Anh trong MV mới

Viết bằng cảm xúc thật, dù không nói rõ ràng về một mối tình cụ thể nào nhưng Cường Seven cho biết luôn tôn trọng mọi thứ đã qua, dù đó là những kỷ niệm không vui đi nữa. Anh viết và hát bằng chính sự trải nghiệm trong cuộc sống nên ca khúc có những đoạn điệp khúc giàu cảm xúc và có sự thăng hoa.

Cường Seven hôn say đắm Vũ Ngọc Anh trong MV mới

Cường Seven đã kéo nguyên ekip lên tận Sa Pa để thực hiện MV này trong vòng hai ngày. Đóng cặp cùng anh không ai khác chính là bạn gái Vũ Ngọc Anh. Đây không phải lần đầu tiên Vũ Ngọc Anh tham gia diễn xuất trong MV của bạn trai nhưng là MV đặc biệt nhất. Vì là của nhau nên họ diễn xuất ngọt ngào, tình tứ qua ánh mắt hay màn khóa môi ngọt lim.

Cường Seven hôn say đắm Vũ Ngọc Anh trong MV mới

Cường Seven cho biết lúc đầu anh không nói ý tưởng cho Vũ Ngọc biết. Anh nói bạn gái là đi du lịch ở Sa Pa nhưng khi đến nơi thì nữ diễn viên -  người mẫu mới biết là có cả việc quay MV mới. Ekip đã được Cuờng Seven liên hệ từ trước đó. Đến khi ra trường quay, cô mới biết mình còn phải hóa trang với da dẻ nhăn nheo như một bà già… Cô khá giận và trách yêu bạn trai đã biến mình trở nên “xấu xí một cách khó tin”… 

Cường Seven hôn say đắm Vũ Ngọc Anh trong MV mới

Tuy nhiên, Vũ Ngọc Anh cảm nhận được tâm sự của bạn trai trong ca khúc. Cô và Cường Seven hiện hạnh phúc bên nhau. Cô muốn cái gật đầu đồng ý của mình khi đóng MV này cũng là cách để họ biết trân trọng tình cảm đang có nhiều hơn. Với cô, việc phải “hy sinh” nhan sắc hay làm xấu mình một chút không phải là vấn đề quá lớn lao.

Cường Seven hôn say đắm Vũ Ngọc Anh trong MV mới

Nói thêm về quá trình thực hiện sản phẩm âm nhạc này, Cường Seven cho biết MV được thực hiện khi tiết trời Sa Pa bắt đầu chuyển sang mùa đông. Thời tiết khá lạnh, có những cảnh quay vào sáng sớm nên ekip cũng khá vất vả. May mắn, quang cảnh khách sạn và thiên nhiên ở Sa Pa lúc đó rất ủng hộ để anh hoàn thiện sản phẩm một cách nhanh chóng hơn.

Theo H.H/Thế giới trẻ