Cười sấp mặt với 'Bùa Yêu' phiên bản tả thực cực lầy lội

Anh Quân 22:14 18/05/2018

Ngay khi MV Bùa Yêu của Bích Phương vừa ra mắt, CĐM đã nhanh tay cho ra sản phẩm chế Bùa Yêu - phiên bản tả thực cực lầy lội như thế này đây.

Ra mắt vào đúng 0h ngày 12/5, MV Bùa yêu của Bích Phương nhận được sự yêu thích của đa số khán giả. Với giai điệu bắt tai, câu từ 'thả thính' thú vị cùng tạo hình ấn tượng, Bùa yêu lọt vào top thịnh hành của Youtube chỉ sau 1 ngày ra mắt.

Ăn theo phiên bản Bùa yêu gốc, có rất nhiều bản cover khiến khán giả thích thú, trong đó phải kể đến phiên bản Bùa yêu tả thực cực lầy của Tuyền Chế. Đúng với cái tên tả thực, cả ca khúc là những câu từ hài hước tả cảnh trong MV của Bích Phương. Nào là Anh trai kia đang chụp hìnhMỗi Phương đứng đây thật kỳ, rồi đếnPhương kêu anh ơi bún riêu không? vô cùng hài hước.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, Bùa yêu phiên bản lầy đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm. Nhiều dân mạng không khỏi thích thú bình luận rằng phiên bản này là bùa lú chứ không còn là bùa yêu nữa rồi, nghe xong đảm bảo quên ngay bản gốc. Có lẽ đến chính chủ như Bích Phương nghe xong bản tả thực này cũng ngã ngửa vì quá lầy mất thôi.

Phần lời của Bùa yêu tả thực khiến fan thích thú vì quá hài hước.

Phần lời của Bùa yêu tả thực khiến fan thích thú vì quá hài hước.

Theo Q.T/ Baodatviet.vn