Cùng hoài niệm thời học trò cùng "Nam sinh nữ sinh" của Đức Phúc.

Phuong Thao 15:56 24/05/2018

"Nam sinh nữ sinh" là ca khúc tình cảm, nhẹ nhàng về lứa tuổi học trò được Phạm Toàn Thắng sáng tác dành riêng cho Đức Phúc.

Nội dung bài hát xoay quanh tình bạn tươi đẹp, trong sáng của những ngày cùng sống dưới mái trường. Đồng thời đây cũng là sản phâm âm nhạc nằm trong dự án phim điện ảnh "Em gái mưa" được mắt vào 1-6.

Sự xuất hiện của bộ đôi Trang Hý và quán quân "Cười xuyên Việt" Hồng Thanh trong MV đã gây nhiều bất ngờ cho khán giả. 

Từ một cặp đôi “không đội trời chung” Trang Hý và Hồng Thanh đã đần trở thành bạn thân, cùng nhau trải qua những vui buồn, những hờn giận, những tiếc nuối của tuổi học trò. Tiếc vì không thể quay lại được, nhưng không tiếc vì nó đã qua đi, bởi vì dù thế nào, vẫn là những kỷ niệm mang theo những lời cảm ơn, lời xin lỗi đã nói, chưa nói, những nuối tiếc về những việc chưa làm được vì không dám làm, không muốn làm hoặc đã làm ở thời điểm ấy...dù vậy, vẫn là những điều được tồn tại và lưu giữ trong ký ức của một "thời thanh xuân tươi đẹp". Chính câu chuyện nhẹ nhàng, nhưng lại quá đỗi quen thuộc ấy lại khiến người nghe gợi nhắc về những tháng ngày đã qua.

Chia sẻ về sản phẩm âm nhạc này, Đức Phúc cho biết: "Đây là món quà mà Phúc cùng ekip muốn gửi đến mọi người, đặc biệt là những bạn học sinh trong thời khắc chúng ta sắp phải chia tay thầy cô bạn bè và mái trường. Hãy luôn lưu giữ những kỉ niệm thật đẹp khi bên nhau".

Với giai điệu nhẹ nhàng, trong sáng, cùng hình ảnh đẹp, gần gũi với các bạn trẻ, "Nam sinh nữ sinh"hứa hẹn sẽ khuấy động V- pop trong tháng 5.

Việc ra mắt MV "Nam sinh nữ sinh", sản phẩm âm nhạc nằm trong dự án phim "Em gái mưa" đã giúp Đức Phúc được khán giả gắn mác "hoàng tử nhạc phim".

Trước đó, học trò của Mỹ Tâm từng thể hiện thành công các ca khúc nằm trong dự án điện ảnh như: Vỡ (Siêu sao siêu ngố), Niệm khúc cuối (Tháng năm rực rỡ), Cứ yêu đi (100 ngày bên em)...

Video: MV "Nam sinh nữ sinh" của Đức Phúc

Theo Phương Thảo/Infonet