Cư dân mạng phản ứng ra sao trước thông tin Sơn Tùng M-TP được chọn hát ca khúc chủ đề Sea Games 31 tại Việt Nam?

Phuong Thao 10:41 21/11/2019

Đa số mọi người đều bày tỏ sự đồng tình với việc Sơn Tùng M-TP là nam ca sĩ được lựa chọn hát ca khúc chủ đề của Sea Games 31 sẽ diễn ra ở Việt Nam vào năm 2021.

Mới đây trên mạng xã hội xôn xao thông tin Sơn Tùng M-TP được chọn hát ca khúc chủ đề của Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (Sea Games 31) được tổ chức ở Việt Nam vào năm 2021. Thông tin bày bắt nguồn từ một Fanpage với nội dung: "Ca sĩ được chọn thể hiện ca khúc chính thức của Sea Games 31 tại Lễ Bế mạc Sea Games 30 là Sơn Tùng MTP". Cùng với đó Fansite lớn nhất của Sơn Tùng M-TP ở Việt Nam là "Vosky - FC Sơn Tùng M-TP for VOZ" cũng dẫn lại nguồn tin này.

Thêm một nguồn tin cho hay rằng Sơn Tùng M-TP cũng sẽ xuất hiện biểu diễn tại đêm bế mạc Sea Games 30 tại Philippines vào giữa tháng 12 sắp tới. Trong khi những tin đồn này vẫn chưa có gì xác thực nhưng người hâm mộ vẫn có quyền hy vọng về việc Sơn Tùng M-TP có được vinh dự đại diện thể hiện ca khúc chủ đề của Đại hội thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á này.

Cư dân mạng phản ứng ra sao trước thông tin Sơn Tùng M-TP được chọn hát ca khúc chủ đề Sea Games 31 tại Việt Nam?
Sơn Tùng M-TP được lựa chọn hát ca khúc chủ đề của Sea Game 31 tại Việt Nam?

Trước thông tin Sơn Tùng M-TP được "chọn mặt gửi vàng", đa số công chúng đều bày tỏ sự đồng tình với lựa chọn này. Những nguyên nhân được đưa ra là Sơn Tùng M-TP hiện là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất tại Việt Nam hiện tại. Không những vậy tên tuổi của nam ca sĩ gốc Thái Bình còn vươn ra nhiều nước trên thế giới. Đồng thời Sơn Tùng M-TP còn đại diện cho thế hệ trẻ với đam bê và dấn thân, vượt qua nhiều khó khăn thử thách để chạm đến đỉnh vinh quang. Đặc biệt Sơn Tùng M-TP luôn có hoài bão mang âm nhạc Việt Nam vươn tầm thế giới, không chỉ để tên tuổi của anh được biết đến rộng rãi mà còn để Vpop được xuất hiện và coi trong trong bản đồ âm nhạc quốc tế.

Cư dân mạng phản ứng ra sao trước thông tin Sơn Tùng M-TP được chọn hát ca khúc chủ đề Sea Games 31 tại Việt Nam?
Cư dân mạng phản ứng ra sao trước thông tin Sơn Tùng M-TP được chọn hát ca khúc chủ đề Sea Games 31 tại Việt Nam?
Công chúng ủng hộ Sơn Tùng M-TP hát ca khúc chủ đề của Sea Games 31.

Theo thông tin mới nhất từ Bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng cục Trưởng Tổng cục Thể dục thể thao - người trực tiếp phụ trách mảng bài hát, logo... của SEA Games 31 tại Việt Nam trao đổi với báo chí cho biết hiện vẫn chưa chọn được bài hát chủ đề chính thức cho kì Đại hội thể thao Đông Nam Á sắp tới. Hiện có khoảng 16 ca khúc được gửi đến dự thi để chọn ra bài hát chủ đề nhưng vẫn chưa có quyết định cuối cùng. Cùng với đó ca sĩ sẽ thể hiện ca khúc này vẫn chưa được lựa chọn. Còn đến 1 năm nữa kì Đại hội thể thao này mới diễn ra nên vẫn còn thời gian để đưa ra những phương án lựa chọn tốt nhất.

Dù thông tin Sơn Tùng M-TP sẽ tham gia biểu diễn ca khúc chủ đề của Sea Game 31 tại Việt Nam không chính xác nhưng người hâm mộ vẫn có quyền hy vọng vì vị trí này vẫn đang được bỏ ngỏ. Chắc chắn với tên tuổi cũng như việc hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, Sơn Tùng M-TP xứng đáng được đề cử cho gương mặt nghệ sĩ sẽ đảm nhận vai trò đại diện hát ca khúc chủ đề của Sea Games 31.

Trước đó trong lần đăng cai Sea Games lần thứ 22 tại Việt Nam vào năm 2003, ca khúc chủ đề được lựa chọn là "Vì một thế giới ngày mai" do nhạc sĩ Quang Vinh sáng tác. 

P,T, Theo Thế Giới Trẻ