Cư dân mạng hả hê với cú tát như trời giáng như Nguỵ Anh Lạc của Hoà Minzy dành cho tình địch trong phần 2 của "Rời bỏ"

Nhi Huỳnh 10:21 29/10/2018

"Chấp nhận" chính là sản phẩm phần 2 của Rời Bỏ đã được fan của Hoà Minzy chờ đón suốt 5 tháng qua. Đây là sản phẩm được nhạc sĩ An Trịnh sáng tác dành riêng cho và được thực hiện MV bởi ekip đã hợp tác với Hoà Minzy trong phần 1.

Sau 2 sản phẩm âm nhạc được tung ra vào năm 2018 là Rời bỏ và Nàng tiên cá đã giúp Hoà Minzy có chỗ đứng trong lòng khán giả, phần 2 được ra mắt hứa hẹn một cú đột phá nữa của cô nàng trong năm 2018.

Ngay từ khi tung poster với Quốc Anh - nhân vật nam chính từng xuất hiện trong Rời bỏ 1, Hoà Minzy đã nhận được sự ủng hộ, háo hức rất lớn của khán giả mong chờ những điều hé lộ của diễn biến câu chuyện tiếp theo sau phần 1. Trong trailer ngắn ngủi này, Hoà Minzy đã gặp lại cô nàng tình địch thủ đoạn trong “Rời Bỏ” và phát hiện ra những chuyện cô ta đã làm.

Chỉ với một đoạn nhỏ ngắn ngủi cũng đã giúp  các fan hả hê hết sức khi cô gái này đã lĩnh trọn cú tát nảy lửa từ Hoà Minzy. Đây là một trong những tình tiết mà khán giả mong chờ khi Hoà Minzy từng bị oan uổng mà không có cơ hội giải thích trong Rời bỏ.

Bên cạnh cú tát nóng bỏng, Hoà Minzy đốn tim người hâm mộ dù chỉ mới tiết lộ 1 câu trong ca khúc “Chấp nhận”: Đâu phải vì em luôn mỉm cười, mà em không biết buồn đâu...". Hoà Minzy dù sở hữu giọng hát gây thương nhớ nhưng khá "keo kiệt" khi chỉ chiêu đãi người hâm mộ một đoạn nhỏ gây dậy sóng cộng đồng mạng.

Chỉ trong chưa đầy 1h đồng hồ chia sẻ trên trang cá nhân, trailer của “Chấp nhận” đã được hơn 6000 share cùng hơn 20.000 like từ cư dân mạng! MV “Chấp nhận” sẽ lên sóng vào ngày 30/10 - trên kênh youtube chính thức của Hoà Minzy.

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Loading...