Cư dân mạng dậy sóng trước thông tin JustaTee là "người thế thân" cho Bray trong dự án hợp tác với Hyomin (T'ara)

Phuong Thao 15:15 12/07/2019

Một vài nguồn tin cho rằng người đầu tiên được cho để hợp tác với Hyomin là Bray, tuy nhiên sau khi vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng nên JustaTee là nghệ sĩ được chọn để thay thế.

Sau khi khiến cộng đồng fan Việt dậy sóng với thông báo Hyomin sẽ hợp tác với một nghệ sĩ của Việt Nam để ra mắt sản phẩm mới, cuối cùng công ty quản lý của cô nàng cũng tiết lộ cái tên đang được mong chờ bấy lâu nay và đó là JustaTee, một ca sĩ đình đám trong giới Underground. Có thể nói đây là màn kết hợp Việt - Hàn hot nhất ở thời điểm hiện tại và được nhiều người hào hứng chờ đợi. 

Ca khúc chung cho dự án hợp tác giữa Hyomin và JustaTee có tên Cabinet và sẽ được phát hành vào ngày 16/7 tại Việt Nam, 17/7 tại Hàn Quốc.

Cư dân mạng dậy sóng trước thông tin JustaTee là người thế thân cho Bray trong dự án hợp tác với Hyomin (Tara)

Tuy nhiên mới đây trên một số trang mạng xã hội về thông tin giải trí có nguồn tin cho biết JustaTee không phải là nam nghệ sĩ đầu tiên được chọn để kết hợp với Hyomin và là Bray. Cách đây vài tháng, đã có tin đồn Bray sẽ làm việc với một nữ ca sĩ đến từ Hàn Quốc và nhiều người cũng khẳng định đó là Hyomin (T'ara). Ở thời điểm đó, Bray bị "ném đá" kịch liệt vì anh chàng từng nhiều lần cạnh khóe nền âm nhạc Kpop và nghệ sĩ Hàn Quốc. Chính vì vậy công chúng càng không muốn cái tên Bray xuất hiện bên cạnh một nghệ sĩ đến từ xứ sở kim chi.

Có lẽ chính vì sự phản đối mạnh mẽ từ cộng đồng mạng mà Bray đã bị thay thế bằng JustaTee để làm vừa lòng số đông nhiều hơn.

Cư dân mạng dậy sóng trước thông tin JustaTee là người thế thân cho Bray trong dự án hợp tác với Hyomin (Tara)
Thông tin JustaTee thay thế vị trí của Bray được chia sẻ trên mạng xã hội.

Thông tin này chỉ đang dừng ở mức tin đồn và chưa có điều gì có thể khẳng định chính xác. Dù sao hiện tại sản phẩm của Hyomin và JustaTee đã được hoàn thành và chuẩn bị phát hành. Hãy cùng đón chờ màn kết hợp đặc biệt này trong thời gian tới nhé!

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Nguồn tham khảo: Kpop Của Tui