Công ty quản lý của IU, Monsta X, MAMAMOO... thông báo "tuyển quân" tại Việt Nam

Phuong Thao 23:05 24/02/2019

Đây chắc hẳn là tin vui cho các bạn trai xinh, gái đẹp yêu thích Kpop. Công ty chủ quản của hàng loạt nhóm nhạc, nghệ sĩ nổi tiếng đang mở đơn tuyển thực tập sinh tại Việt Nam bắt đầu từ ngày 22 tháng 2 năm 2019.

Mới đây, trên trang facebook của công ty RBW Việt Nam kết hợp với Kakao M và Inc đã đăng tải poster link đăng ký casting dành cho các bạn trẻ người Việt Nam có nguyện vọng theo đuổi nghệ thuật chuyên nghiệp. Chỉ cần bạn có đam mê nghệ thuật và muốn được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ Hàn Quốc.

Điều kiện để trở thành một trong những ứng viên là nam, nữ trong độ tuổi từ 14 đến 24, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đặc biệt là có khả năng ca hát, vũ đạo và mong muốn theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp.

Công ty quản lý của IU, Monsta X, MAMAMOO... thông báo tuyển quân tại Việt Nam

Một số thông tin về công ty Kakao M: CEO Park Sung Hoon cho biết sau 2 năm sát nhập vào tổng công ty Kakao, Loen Entertainment sẽ đổi tên thành Kakao M để trở thành một công ty đa ngành, nâng cao giá trị thương hiệu, đồng thời tăng tầm ảnh hưởng của Kakao nhằm mở rộng lĩnh vực kinh doanh trong tương lai. Công ty sẽ tiếp tục duy trì những yếu tố thiết yếu của một công ty âm nhạc trong khi tiếp tục mở rộng toàn diện thương hiệu truyền thông của mình.

Kakao M cũng đưa ra slogan mới định hướng thương hiệu là “We Entertainment”. Vốn là công ty hàng đầu trong nền công nghiệp với nền tảng rộng lớn, Kakao M hy vọng sẽ dẫn đầu trong việc phát triển các loại hình mới và tạo cách mạng thay đổi thị hiếu. Mục tiêu là sáng tạo những thứ liên quan đến âm nhạc, kết nối mọi người ở bất cứ đâu bằng MelOn và mở rộng nội dung truyền thông.

Công ty quản lý của IU, Monsta X, MAMAMOO... thông báo tuyển quân tại Việt Nam

Kakao M đang là công ty mẹ của Fave Entertainment, Cre.ker Entertainment, Starship Entertainment, Kingkong by Starship Entertainment, Plan A Entertainment và Mun Hwa In Entertainment. Hàng loạt những nghệ sỹ nổi tiếng như IU, MONSTA X, A PINK, WJSN,… đều trực thuộc công ty mẹ Kakao M.

Công ty quản lý của IU, Monsta X, MAMAMOO... thông báo tuyển quân tại Việt Nam

Về phía công ty RBW, Giám đốc điều hành của  CEO Kim Jin Woo cho biết: "Việt Nam hiện đang là một trong những quốc gia dẫn đầu về các lĩnh vực văn hóa như danh lam thắng cảnh và thực phẩm. Đặc biệt, sự quan tâm đến âm nhạc của công chúng đang ngày một tăng lên. Tại Việt Nam, đã có rất nhiều đợt audition được tổ chức. Riêng với RBW, chúng tôi hỗ trợ các hoạt động thử giọng mà không giới hạn về quốc tịch hay chủng tộc, vì vậy chúng tôi mong nhận được nhiều sự ủng hộ của các bạn".

Công ty quản lý của IU, Monsta X, MAMAMOO... thông báo tuyển quân tại Việt Nam

RBW Entertainment là một trong những công ty giải trí hiếm hoi của Hàn Quốc có văn phòng đại diện ở Việt Nam. Bằng việc từng tham gia tổ chức cuộc thi "Ngôi Sao Việt", đồng quản lý các nghệ sĩ Tùng Lee (Quán quân Ngôi sao Việt), LIME đồng thời chịu trách nhiệm quảng bá ứng dụng phát livestream độc quyền V Live, có thể nhận thấy RBW đang khao khát tìm được một (hoặc một vài) nhân tố Việt Nam sáng giá, đủ sức giúp họ lan tỏa sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến thị trường giải trí nước ta.  Đặc biệt RBW là công ty chủ quản của nhóm nữ đình đám MAMAMOO.

Công ty quản lý của IU, Monsta X, MAMAMOO... thông báo tuyển quân tại Việt Nam

Làn sóng Hallyu Hàn Quốc hiện đang được mở rộng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới bằng cách tổ chức concert, casting audition và Việt Nam không nằm ngoại lệ khi vào cuối năm 2018, hàng loạt công ty đình đám như SM Entertainment, CUBE Entertainment,… đã tiến hành các vòng thử giọng, vũ đạo để tìm ra những gương mặt tài năng nhất Việt Nam.

Hiện tại hạn đóng hồ sơ chưa được công ty thông báo, vì vậy các bạn trẻ hãy nhanh chóng nộp hồ sơ đăng ký casting để có cơ hội trở thành nghệ sỹ Kpop chuyên nghiệp nhé!.

Theo Ngọc Huyền/Infonet

Loading...