Còn ai "lầy" hơn JustaTee? Phát hành teaser bài hát mới, hẹn đến ngày nào vợ đẻ thì có MV

Phuong Thao 00:02 29/09/2018

Chẳng cần "Coming soon", cũng chẳng cần ấn định ngày tháng rõ ràng, cứ đến ngày vợ anh đẻ thì sẽ có bài hát mới nhé!

Ai nói là giới Undergroud thiếu những nghệ sĩ hài hước sẽ phải nghiêm túc suy nghĩ lại sau khi gặp JustaTee. Anh chàng "lầy lội" có tiếng dù trong các sản phẩm âm nhạc hay ngoài đời thực.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, JustaTee đã cho phát hành teaser của sản phẩm mới đánh đấu sự trở lại sau một thời gian dài vắng bóng trên thị trường âm nhạc. Và lần trở lại này đâu có đơn giản, phải làm thật độc đáo và hài hước như thế này mới chịu cơ!

Chúng ta có thể chỉ ra 3 điểm đặc biệt trong MV này đó là: Tên bài hát, Người hợp tác cùng và đặc biệt là ngày phát hành.

Đầu tiên, tên bài hát là "Thằng điên". Bạn không nghe nhầm đâu đó là "Thằng điên". Cái tên độc đáo này sẽ khiến người ta phải tò mò vào xem ngay để biết "thằng" nào "điên" đến vậy.

Thứ hai là người hợp tác cùng, đó là cái tên quen thuộc - Phương Ly, cô nàng với bản hit "Mặt trời của em" làm mưa làm gió một thời cũng có JustaTee góp giọng. Liệu rằng trong lần hợp tác chung này lại có thêm một "siêu phẩm" nữa ra đời không?

Và điều đặc biệt nhất đó là ngày phát hành. Vì sao đặc biệt ư? Vì chưa biết là ngày nào, cứ đến ngày vợ anh đẻ thì anh cho ra mắt MV, thế thôi! Có ai mà "lầy" như JustaTee không cơ chứ. Chắc có lẽ anh chàng này đang muốn dành tặng ca khúc cho đứa con đầu lòng của mình như một dấu mốc quan trọng đầu đời đây mà.

Việc của người hâm mộ bây giờ là muốn xem bài hát mới của JustaTee thì phải chờ ngày Trâm Anh thông báo chuyển dạ và sinh con thôi!

Video: Teaser ca khúc "Thằng điên" - JustaTee và Phương Ly:

Theo Phương Thảo/Infonet

Nguồn video: Facebook JustaTee

Loading...