"Có chắc yêu là đây" bị video của FAP TV lẫn "Người ấy là ai" bỏ xa trên Top Trending Youtube

Phuong Thao 14:45 26/07/2020

Sau hơn 2 tuần "làm mưa làm gió" trên Top Trending Youtub Việt Nam, MV "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP nhường "ngôi vương" lại cho các sản phẩm khác.

Chính thức được phát hành vào ngày 5/7, "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP nhanh chóng oanh tạc bảng xếp hạng âm nhạc lẫn Youtube ở Việt Nam và quốc tế. Đây là MV giữ vị trí Top 1 Trending Youtube lâu nhất Vpop khi có gần 20 ngày chiếm lĩnh "ngôi vương" trước khi nhường lại cho FAP TV cách đây không lâu.

Sau khi mất vị trí dẫn đầu tap thịnh thành, MV "Có chắc yêu là đây" hiện đã tụt xuống Top 4 sau 2 video của FAP TV và "Người ấy là ai". Tuy nhiên điều này cũng dễ dàng lý giải khi sản phẩm âm nhạc này của Sơn Tùng M-TP đã ra măt được hơn 20 ngày, chắc chắn độ nóng cũng đã hạ nhiệt và nhường lại cho nhiều chương trình, video hot khác. Hiện MV "Có chắc yêu là đây" đã nhận được hơn 76 triệu view.

Có chắc yêu là đây bị video của FAP TV lẫn Người ấy là ai bỏ xa trên Top Trending Youtube
MV "Có chắc yêu là đây" của Sơn Tùng M-TP tụt hạng xuống vị trí Top 4 Trending Youtube sau hơn 20 ngày phát hành.

Sau thành công của MV "Có chắc yêu là đây", Sơn Tùng M-TP vừa triển khai kế hoạch đào tạo và quản lý nghệ sĩ cho công ty M-TP Talent như công bố vào cuối năm 2019. Nghệ sĩ đầu tiên đầu quân cho M-TP Talent là rapper Kay Trần, anh bạn thân nhiều năm của chủ tịch Sơn Tùng M-TP.

Có chắc yêu là đây bị video của FAP TV lẫn Người ấy là ai bỏ xa trên Top Trending Youtube
Chủ tịch Sơn Tùng M-TP và "gà cưng" Kay Trần.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ