Có biến: Các ca khúc của Sơn Tùng M-TP đồng loạt lên top BXH, phải chăng "Sếp" chuẩn bị trở lại?

Phuong Thao 19:00 13/10/2018

Sau bao ngày im ắng, Sơn Tùng một lần nữa khiến cộng đồng Sky đứng ngồi không yên khi loạt hit cũ bất ngờ quay trở lại chiếm lĩnh BXH âm nhạc.

Sáng ngày 12/10, đồng loạt ca khúc từng làm mưa làm gió một thời của Sơn Tùng bất ngờ quay trở lại và thống trị toàn bộ bảng xếp hạng âm nhạc. Cụ thể, các bài hát: Anh Sai Rồi, Em Đừng Đi, Khuôn Mặt Đáng Thương, Không Phải Dạng Vừa Đâu lần lượt chiếm các vị trí từ 9 cho đến 12 trong BXH của Zing, ngay cả bài hát "Nhấn Nút Nhớ Thả Giấc Mơ Về" cũng đứng ở vị trí thứ 15 khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ.

Trước sự việc hàng loạt các bài hát của Sơn Tùng đồng loạt lên top BXH, nhiều người đã đặt nghi vấn đây là dấu hiệu cho sự trở lại của nam ca sĩ Thái Bình sau một thời gian dài im ắng. Lần quay lại đường đua âm nhạc của Sơn Tùng gần đây nhất chính là sự kiện MV "Chạy Ngay Đi" được ra mắt cách đây 5 tháng sau khi bắt cộng đồng Sky phải chờ đợi mòn mỏi hơn một năm kể từ khi MV "Nơi Này Của Anh" phát hành vào năm 2017.

Kết quả hình ảnh cho Chạy ngay Äi

Sự trở lại của Sơn Tùng với MV "Chạy Ngay Đi" đã xô ngã mọi kỷ lục khi chỉ trong vòng 1 ngày kể từ khi phát hành, ca khúc đã cán mốc 22 triệu lượt xem và giữ vị trí #1 Top những video được xem nhiều nhất trên thế giới trong 24 giờ qua. Không chỉ đứng đầu danh sách trong xu hướng xem của thị trường Việt Nam mà MV "Chạy Ngay Đi" của Sơn Tùng còn nằm trong Top của các quốc gia như Australia, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc,…

Tuy nhiên, sau sự trở lại thành công với MV "Chạy Ngay Đi", Sơn Tùng lại khiến người hâm mộ tiếp tục phải mòn mỏi chờ đợi khi tiếp tục biến mất khỏi thị trường âm nhạc Việt Nam trong suốt 5 tháng vừa qua. Trong khi hàng loạt ca sĩ nổi tiếng liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới, cạnh tranh khốc liệt trên BXH âm nhạc thì Sơn Tùng vẫn luôn “lặng tâm” và không hề có dấu hiệu cho lần trở lại vào thời gian tới.

Chính vì vậy, trước sự kiện các ca khúc của Sơn Tùng đồng loạt lên top BXH khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và liên tục đặt nghi vấn về sự trở lại với một MV được đầu tư hoành tráng sẽ được ra mắt vào sắp tới đây của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Hiện tại, sự việc chỉ là suy đoán của nhiều người, tuy nhiên cộng đồng Sky vẫn luôn hi vọng nam ca sĩ có thể nhanh chóng ra mắt một sản phẩm âm nhạc chất lượng sau khi để họ chờ đợi quá lâu.

Theo Thơ Trần/Infonet