Clip: Fan hò reo phấn khích khi xem Sơn Tùng M-TP lần đầu biểu diễn "Chạy ngay đi"

Anh Quân 08:27 21/05/2018

Sơn Tùng M-TP khiến khán giả vô cùng phấn khích, không ngừng nhún nhảy khi lần đầu tiên hát live ca khúc mới nhất "Chạy ngay đi".

Tối 20/5, Sơn Tùng M-TP cùng producer Onionn đã có mặt trong một sự kiện âm nhạc diễn ra tại TP. HCM. Trong chương trình, Sơn Tùng M-TP diện trang phục cá tính, khuấy động không khí chương trình với các ca khúc như "Chúng ta không thuộc về nhau", "Em của ngày hôm qua"... Đặc biệt, đây cũng là sân khấu đầu tiên Sơn Tùng M-TP hát live ca khúc mới "Chạy ngay đi" khiến người hâm mộ có mặt vô cùng hào hứng, phấn khích, hò reo liên tục.

Chạy Ngay Đi (live) - Sơn Tùng M-TP (Nguồn: NVQ)

Clip: Fan hò reo phấn khích khi xem Sơn Tùng M-TP lần đầu biểu diễn Chạy ngay đi - Ảnh 2.

Clip: Fan hò reo phấn khích khi xem Sơn Tùng M-TP lần đầu biểu diễn Chạy ngay đi - Ảnh 3.

Ra mắt đúng 0h ngày 12/5, MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP ngay lập tức gây bão Vpop với loạt thành tích khủng chưa từng có. Sau 1 tuần phát hành, MV này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi chiếm giữ vị trí thứ 2 trên Top Trending Youtube với hơn 54 triệu view. Được biết, đây là MV chạm mốc 50 triệu view và 1 triệu like nhanh nhất trong lịch sử Vpop. Bên cạnh đó, "Chạy ngay đi" cũng đang xếp thứ 19 trên bảng xếp hạng các video được xem nhiều nhất trong 24h toàn cầu.

Clip: Fan hò reo phấn khích khi xem Sơn Tùng M-TP lần đầu biểu diễn Chạy ngay đi - Ảnh 5.

Sơn Tùng M-TP trong MV "Chạy ngay đi"

Theo Mai Mon và Nghêu/ Trí Thức Trẻ

Loading...