Chưa ra Full MV, Sơn Tùng M-TP đã bị tố đạo ý tưởng của G-Dragon?

Phuong Thao 09:25 03/05/2018

Sau khi teaser của MV "Chạy ngay đi" được lên sóng, đoạn video so sánh sự giống nhau giữa hình ảnh kẻ giết người trong MV mới của Sơn Tùng và G-Dragon cũng đã được ra đời.HOT BỎNG TAY: Sơn Tùng M-TP là 'kẻ giết người' trong MV mớiQuá nóng: Sơn Tùng hẹn fan ngay tối nay (2/5) cho ‘bom tấn’ Chạy ngay đi

Những hình ảnh đầu tiên về MV Chạy ngay đi (Run now) của Sơn Tùng M-TP đã được tiết lộ vào tối qua 2/5. Đoạn teaser dài 23 giây nhưng có tới 20 giây để giới thiệu logo công ty và hiển thị tên bài hát, những thông tin về sản phẩm mới vẫn còn quá ít.

Được biết, Chạy ngay đi (Run now) là ca khúc do chính nam ca sĩ sáng tác, đồng thời là sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự trở lại của anh trên đường đua V-Pop, sau hơn một năm tập trung chuẩn bị.

5aea732bd406d.gif

Teaser mở đầu với hình ảnh một người tay cầm vũ khí tiến vào căn phòng, trong bầu không gian im ắng chỉ có tiếng bước chân. Những thước phim với hai tông màu đỏ đen sau đó gợi nên cảm giác rùng rợn. Đây cũng là tông màu chủ đạo của poster tên ca khúc được nam ca sĩ hé lộ vào ngày 29/4 vừa qua. 

Sơn Tùng M-TP chia sẻ: "Bản thân Tùng vừa hồi hộp, vừa háo hức trong lần ra mắt sản phẩm mới này, bởi vì Tùng biết được các bạn Sky đang trông chờ mình như thế nào. Đây là dự án mà Tùng đã chăm chút từng khâu nhỏ nhất để cho ra đời một ca khúc mà mình cảm thấy đó thật sự là nguồn năng lượng mới mẻ".

Tuy nhiên ngay từ khi đoạn teaser ngắn ngủi được lên sóng, cư dân mạng đã kịp "bóc phốt" giọng ca Em của ngày hôm qua. Một đoạn video so sánh sự giống nhau giữa hình ảnh kẻ giết người trong MV mới của Sơn Tùng và G-Dragon đã ra đời. Sau khi xem đoạn clip đó dễ dàng thấy ý tưởng của 2 MV có điểm tương đồng, tuy nhiên MV Chạy ngay đi vẫn chưa được ra mắt nên không thể kết luận sản phẩm mới của "sếp" có đạo ý tưởng hay không.

Trước đó, cũng không ít ý kiến cho rằng teaser hình ảnh ma mị với tông đỏ đen được tung ra vào tối 29/4 cũng là "mượn" ý tưởng từ nhiều poster sản phẩm khác.

5aea732c5844d.jpg

5aea732c9756a.jpg

5aea732cdaa96.jpg

Theo 2Sao