Chủ nhân hit OST "Người bất tử" đầy khác lạ, sexy hết cỡ khi hát ca khúc do chính mình sáng tác

Phuong Thao 21:50 29/11/2018

Bùi Lan Hương khiến nhiều người bất ngờ với màn lột xác sang hình ảnh hoàn toàn mới lạ, sexy và quyến rũ hết cỡ. Cô thể hiện ca khúc do chính mình sáng tác có tên "Mê muội" trên sân khấu Làn sóng xanh Next Step số tháng 11.

Sở hữu giọng hát đầy ma mị và lôi cuốn, thời gian vừa qua cái tên Bùi Lan Hương đang nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả Việt khi thể hiện ca khúc nhạc phim "Ngày chưa giông bão" nằm trong bộ phim điện ảnh "Người bất tử" của đạo diễn Victor Vũ.

Với hơi hướng đầy huyền bí, u tối, Bùi Lan Hương hóa thân thành cô gái tìm cách kết nối quá khứ và hiện tại thông qua cuốn sách cũ. Cảnh cô ngồi trên con thuyền xuôi dòng nước giữa sương khói gợi nhớ đến nhân vật An (Đinh Ngọc Diệp đóng) trong phim - người phải đi tìm lời giải cho giấc mơ của mình. Về tổng thể, MV có không khí bí ẩn, liêu trai giống tinh thần tác phẩm điện ảnh. Cuối video, âm nhạc trở nên dồn dập.

Có thể nói giọng hát của Bùi Lan Hương không thể lẫn với bất kì nghệ sĩ nào của Vpop hiện tại vì nó quá đặc biệt. Người nghe thực sự có thể bị ám ảnh và lôi cuốn bởi những giai điệu cất lên từ giọng hát của nữ ca sĩ này.

Mới đây trên sân khấu đêm nhạc Làn sóng xanh Next Step số tháng 11, Bùi Lan Hương khiến nhiều người bất ngờ khi lột xác với hình ảnh đầy sexy, quyến rũ. Mặc dù cô không thể hiện lại ca khúc "Ngày chưa giông bão" mà biểu diễn bài hát mới do tự mình sáng tác mang tên "Mê muội" nhưng khán giả vẫn phải trầm trồ vì giọng hát cũng như tạo hình mới của Lan Hương.

Hình ảnh sexy khó cưỡng của Bùi Lan Hương trên sân khấu.

Bùi Lan Hương sinh năm 1989, tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam chuyên ngành thính phòng. Sau đó, cô sang Singapore học thanh nhạc và biểu diễn jazz tại trường Lasalle. Gần đây, ca sĩ gây chú ý với album Thiên thần sa ngã "Mê muội" cũng nằm trong album này.

Bùi Lan Hương là một nhân tố mới, rất độc và lạ của Vpop hiện tại.

Theo Thục Quyên/Infonet