Chủ nhân hit "HongKong1" lần đầu lên tiếng về màn hát live gây tranh cãi

Phuong Thao 10:57 25/10/2018

Sau bàn trình diễn live ca khúc "HongKong1" vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng, chủ nhân của bản hit này là Nguyễn Trọng Tài đã chính thức lên tiếng giải thích và cho rằng do bản beat được sử dụng trên sân khấu này không chuẩn nên làm ảnh hưởng không ít đến giọng hát của anh.

"HongKong1" đang trở thành ca khúc "làm mưa làm gió" trên các bảng xếp hạng âm nhạc và khán giả trẻ. Với giai điệu gây nghiện cùng phong cách trình diễn như lãng tử của chủ nhân bản hit này là Nguyễn Trọng Tài khiến nhiều người không thể không mê.

Tuy nhiên, "HongKong1" đã 2 lần khiến khán giả thất vọng. Đầu tiên là khi tung ra bản MP3 khác xa hoàn toàn với bản "say rượu" được lan truyền trước đó. Mặc dù bản audio có phần gây thất vọng vì không hay bằng bản "say rượu" nhưng bù lại MV nhận được vô số lời khen vì hay cả phần âm lẫn phần hình. Thành công của ca khúc này khiến Nguyễn Trọng Tài một bước trở thành hiện tượng hot của Vpop hiện tại, đánh bật nhiều ca khúc của những tên tuổi nổi tiếng trên bảng xếp hạng âm nhạc.

Nhưng mới đây lần thứ 2 khán giả có phần hụt hẫng khi Nguyễn Trọng Tài lần đầu tiên hát live không mấy trọn vẹn trên một sân khấu. Những mong chờ của công chúng để được nghe trực tiếp giọng hát của anh chàng này khiến nhiều người thất vọng khi không hay như bản gốc. 

Nguyễn Trọng Tài trên sân khấu hát live mới đây.

Trước những tranh cãi xung quanh bản hát live, chủ nhân của hit "HongKong1" đã lần đầu tiên lên tiếng giải thích về vấn đề này. Anh chàng này cho rằng bản thân cũng cảm thấy màn hát live này có vấn đề vì bản beat sử dụng trên sân khấu vừa rồi chưa qua chỉnh sửa nên khi sử dụng để trình diễn nghe hơi kì.

Bộ đôi tạo nên hit "HongKong1" xuất hiện trong sự kiện ra mắt MV của nam ca sĩ Trịnh Thăng Bình mới đây.

Chính vì những lỗi cơ bản trong phần nhạc và giọng hát, Nguyễn Trọng Tài đã chia sẻ sắp tới sẽ theo học thanh nhạc để trau dồi thêm những kĩ năng về giọng hát cũng như cách biểu diễn trực tiếp trên sân khấu.

Nguyễn Trọng Tài cũng xác nhận sắp tới sẽ cho ra mắt sản phẩm mới vào khoảng tháng 12 và dịp tết năm nay. Ca khúc này sẽ mang màu sắc khác hoàn toàn so với "HongKong1" và sẽ là một điều điều bất ngờ lớn cho khán giả.

Theo Yeah1/Infonet

Loading...