Chill RNB version của ‘Nếu mai chia tay’ cực nhẹ nhàng tình cảm cuối cùng đã lên sóng

Nhi Huỳnh 18:37 25/10/2018

Đúng một tuần sau khi phát hành MV “Nếu mai chia tay”, MONSTAR chính thức cho ra mắt phiên bản Chill RnB của ca khúc cực ngọt ngào vào tối qua.

Khả năng vũ đạo của MONSTAR đã được nhiều người công nhận và nhờ vào thế mạnh này, sau mỗi MV mới được ra mắt, khán giả luôn mong chờ Dance Version từ các anh chàng. Điều này như một ‘dấu ấn’ không thể không nhắc đến khi nghĩ về MONSTAR. Dance Version của nhiều ca khúc như “Giữ lấy làm gì”, “Baby I told you”, “Turn it up”, “#BABYBABY”,.. khiến khán giả hoàn toàn mãn nhãn. 

Thế nhưng lần này, với một ca khúc Hiphop RnB “Nếu mai chia tay” dễ dàng có thể khoe kỹ năng vũ đạo chất ngầu, MONSTAR lại trình làng một phiên bản Chill RnB nhẹ nhàng tình cảm thích hợp khi nghe vào buổi đêm để nghỉ ngơi thư giãn. Thể loại Chill được xem là thể loại âm nhạc “vuốt ve” tâm hồn hiện đang thịnh hành và chất chill kết hợp cùng RnB được MONSTAR thể hiện cũng vô cùng thoải mái dễ chịu.

Phiên bản này nhận được rất nhiều bình luận tích cực của người hâm mộ: “Bản này hay quá. Huhu nghiện mất rồi.”, “Bản này nghe êm lắm ý, hạnh phúc chìm vào giấc ngủ”, “Bản này hay không thua gì bản gốc cả”,… Vượt qua nhiều sóng gió khó khăn, với đội hình hoàn chỉnh 5 thành viên, MONSTAR đã sẵn sàng cho những bước tiến chắc chắn và mạnh mẽ hơn trong tương lai. 

Theo Nhi Huỳnh/Infonet

Video full xem tại đây: MONSTAR - ‘"Nếu mai chia tay" (Chill RnB Ver.)