Chi Pu tiết lộ ngày nào cũng bị fan đòi ra MV mới, dân mạng biết chuyện liền tha thiết nhắn nhủ cô nàng điều này

Mỹ Linh 21:28 28/09/2018

Số đông khán giả cho rằng, MV của Chi Pu được đầu tư rất chỉn chu về mọi mặt, duy chỉ có giọng hát của cô là điều mà nhiều người vẫn chưa thể chấp nhận.

Im ắng một thời gian, mới đây, Chi Pu bất ngờ "thả thính" việc sẽ tiếp tục theo đuổi con đường ca hát bằng việc khoe tin nhắn mà người hâm mộ gửi cho mình: "Chị ơi chừng nào có MV mới vậy, em đợi lâu quá."

Chi Pu tiết lộ ngày nào cũng bị fan đòi ra MV mới, dân mạng biết chuyện liền tha thiết nhắn nhủ cô nàng điều này - Ảnh 1.

Chi Pu khoe khéo trên Instagram cá nhân. (Ảnh chụp màn hình)

Đáp lại tấm thịnh tình của fan, Chi Pu nhắn người hâm mộ hãy chứ bình tĩnh chờ đợi sản phẩm mới của cô chứ đừng "đòi như đòi nợ" như vậy. Ngoài ra, giọng ca "Từ hôm đó" cũng tiết lộ, ngày nào cô cũng nhận được những tin nhắn với nội dung tương tự.

Ngay khi Chi Pu khoe khéo điều này trên Instagram Story, rất đông cư dân mạng đã đem câu chuyện ca hát của cựu hot girl ra bình luận. Thay vì những phản ứng tiêu cực, có khá nhiều người lại ủng hộ việc Chi Pu ra MV mới. Tuy nhiên, điều kiện mà khán giả đặt ra là mong cô đừng hát live.

Chi Pu tiết lộ ngày nào cũng bị fan đòi ra MV mới, dân mạng biết chuyện liền tha thiết nhắn nhủ cô nàng điều này - Ảnh 2.

Chi Pu trong MV Đóa hoa hồng.

Chi Pu tiết lộ ngày nào cũng bị fan đòi ra MV mới, dân mạng biết chuyện liền tha thiết nhắn nhủ cô nàng điều này - Ảnh 3.

Du MV khá đầu tư nhưng đã quá nhiều lần khán giả phải mệt mỏi khi nghe Chi Pu hát live.

Không ít người đồng tình rằng, MV của Chi Pu rất chất lượng, được đầu tư chỉn chu từ phần hình ảnh đến vũ đạo, trang phục, giai điệu, bài nào ra cũng dễ nghe, bắt tai… Thế nhưng, điều cơ bản nhất của một ca sĩ là khả năng hát live thì Chi Pu lại chưa có. Đã không ít lần giọng ca sinh năm 1993 gây tranh cãi khi chới với trong những nốt cao, lộ giọng yếu, phô chênh, hụt hơi, hát không rõ lời lúc hát live.

Chi Pu tiết lộ ngày nào cũng bị fan đòi ra MV mới, dân mạng biết chuyện liền tha thiết nhắn nhủ cô nàng điều này - Ảnh 4.

Ý kiến của cư dân mạng về việc ra MV mới của Chi Pu. (Ảnh chụp màn hình)

"Tính ra MV của Chi khá đảm bảo về chất lượng. Chú trọng khâu quay lẫn trang phục. Nhạc thì khỏi bàn, đến anti cũng phải công nhận nhạc hay. Vũ đạo cũng được nữa. Không có gì là không ổn, vì hát trước giờ cũng không phải là chuyên môn của Chi nên sai sót là điều hiển nhiên" - tài khoản B.T.N bênh vực Chi Pu.

Đồng quan điểm, tài khoản L.T cũng để lại bình luận khen ngợi Chi Pu: "Hát không tốt nhưng cách chọn nhạc thì không chê được. Thấy từ bài "Em sai rồi anh xin lỗi em đi" trở đi bài nào nhịp cũng hay, nhạc có tính giải trí cao".

Chi Pu tiết lộ ngày nào cũng bị fan đòi ra MV mới, dân mạng biết chuyện liền tha thiết nhắn nhủ cô nàng điều này - Ảnh 5.

(Ảnh chụp màn hình)

Chi Pu tiết lộ ngày nào cũng bị fan đòi ra MV mới, dân mạng biết chuyện liền tha thiết nhắn nhủ cô nàng điều này - Ảnh 6.

(Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh đó, một vài cư dân mạng khác còn thừa nhận, dù không thích Chi Pu và thỉnh thoảng có chê bai giọng hát của cô nhưng trong điện thoại vẫn có list nhạc của cô nàng. Dẫu vậy, mọi thứ sẽ chỉ dừng lại ở những MV hay bản audio mà thôi.

Cuộc tranh luận về sự nghiệp "cầm mic lên là thành ca sĩ" của Chi Pu vẫn còn dài dằng dặc. Việc ai đúng ai sai có lẽ còn tùy vào suy nghĩ cũng như cách cảm nhạc của mỗi người. Song, không ít khán giả vẫn hy vọng, sự nghiêm túc và không ngừng trau dồi thanh nhạc sẽ giúp Chi Pu ngày càng tiến bộ hơn trong giọng hát. 

Chi Pu trổ tài làm đèn ông sao dành tặng fan, khi thấy thành phẩm thì ai cũng bất ngờ:

Theo Huyền NF/ Helino