Chi Pu rơi nước mắt bày tỏ sự uất ức khi tình cảm dành cho fan bị hiểu lầm

Nhi Huỳnh 04:42 04/07/2018

Chi Pu không thể chấp nhận những lời từ tận đáy lòng của mình gửi đến fan lại bị cho là 'khóc lóc cầu xin'.

Tại fanmeeting Sunny Day diễn ra ở TP.HCM vào tối 3/7, trước rất nhiều fan hâm mộ của mình, Chi Pu đã có cơ hội giãi bày nỗi lòng của mình về những hiểu lầm xảy ra trong quá trình đi hát của cô. Nói về những điều này, Chi Pu đã không cầm được nước mắt khi cho rằng tình cảm của mình dành cho fan bị giảm đi ý nghĩa.

Chi Pu rơi nước mắt bày tỏ sự uất ức khi tình cảm dành cho fan bị hiểu lầm 0

Trong phần trò chuyện, Chi Pu kể về fanmeeting ở Hà Nội, lúc đó cô đã nói với fan rằng hãy cho mình cơ hội được thể hiện, được chứng minh, vì bản thân Chi Pu biết vẫn còn nhiều người nghi ngờ khả năng của cô. Tuy nhiên, những điều này đã bị hiểu lầm rằng Chi Pu khóc lóc xin khán giả cho mình cơ hội đi hát. Đó là điều khiến cô không thể chấp nhận được.

Chi Pu rơi nước mắt bày tỏ sự uất ức khi tình cảm dành cho fan bị hiểu lầm 1

Chi Pu rơi nước mắt bày tỏ sự uất ức khi tình cảm dành cho fan bị hiểu lầm 2

‘Những gì mà Chi Pu thực sự muốn chia sẻ trong fanmeeting, nói với những người có thiện chí yêu thương mình, lại bị biến thành vô nghĩa.' Chi Pu cũng khẳng định mình không bao giờ khóc lóc van xin ai để được làm điều gì đó cả.

Chi Pu chia sẻ thêm, sau lần đó, cô cảm thấy dè chừng với những lời nói của mình, cảm thấy chỉ khiến cho bản thân và các fan gặp nhiều phiền phức hơn. Đứng trước các fan luôn yêu thương và ủng hộ mình, Chi Pu hứa rằng từ nay sẽ làm nhiều hơn để chứng minh bản thân.

Chi Pu rơi nước mắt bày tỏ sự uất ức khi tình cảm dành cho fan bị hiểu lầm 3

Chi Pu rơi nước mắt bày tỏ sự uất ức khi tình cảm dành cho fan bị hiểu lầm 4

Ngay sau đó, Chi Pu đã thể hiện ca khúc Tôi vẫn hát trên nền nhạc piano. Tuy trong cách hát vẫn còn nhiều lỗi nhỏ, nhưng sự tiến bộ của Chi P đã cải thiện rõ rệt, nhận được không ngớt tiếng vỗ tay của các Sunny – tên các fan của Chi Pu.

Chi Pu rơi nước mắt bày tỏ sự uất ức khi tình cảm dành cho fan bị hiểu lầm 5

Chi Pu thể hiện ca khúc Tôi vẫn hát

Chi Pu thể hiện ca khúc Tôi vẫn hát

Video Chi Pu chia sẻ những uất ức của mình trong buổi fanmeeting:

Theo HN/ Tiin.vn

Loading...