Chi Pu khoe lưng trần nóng bỏng, vòng 1 lấp ló và ôm lợn con trên tay đầy ẩn ý trong teaser MV mới

Phuong Thao 20:30 22/11/2018

Chỉ với 15 giây, Chi Pu đã gây ấn tượng với người xem khi lần đầu sexy “tới bến” và mang hình ảnh gợi cảm này vào sản phẩm âm nhạc. Đặc biệt ở cuối teaser, cô còn cởi áo khoe lưng trần gợi cảm đủ khiến người hâm mộ “mất máu”.

Đúng 19h ngày 21/11, Chi Pu đã chính thức tung teaser MV thông báo trở lại đường đua Vpop cùng với hashtag # MAVTE. Chỉ với 15 giây, Chi Pu đã gây ấn tượng với người xem khi lần đầu sexy “tới bến” và mang hình ảnh gợi cảm này vào sản phẩm âm nhạc. Đặc biệt ở cuối teaser, cô còn cởi áo khoe lưng trần gợi cảm đủ khiến người hâm mộ “mất máu”. Trước đó, trong bộ ảnh “Chi thanh xuân”, hình ảnh gợi cảm của Chi Pu đã tạo được nhiều sự chú ý và yêu mến từ khán giả.

Từ sau khi ra mắt MV “Đoá hoa hồng” ra mắt hồi tháng 5/2018, Chi Pu đã nhận được thành công nhất định. Không chỉ tung liền một lúc các phiên bản MV Dance, MV Story, giai điệu sôi động, bắt tai cùng điệu nhảy ấn tượng đã giúp “Đoá hoa hồng” gây sốt một thời gian dài. Bằng chứng cho sự thành công của sản phẩm này chính là các bản cover được đông đảo khán giả liên tục thực hiện, thậm chí từ trường học cho đến sân khấu lớn, giai điệu “Đoá hoa hồng” cũng liên tục vang lên.

Cũng từ thành công của MV “Đoá hoa hồng” nên ở MV trở lại lần này, Chi Pu cùng ê-kíp đã dành nhiều thời gian để lên ý tưởng, chuẩn bị kỹ lưỡng với mong muốn tạo nên nhiều sự mới lạ hơn. Theo đó, toàn bộ thời gian quay và hậu kỳ đã kéo dài gần 6 tháng, được đầu tư chỉn chu từng phân cảnh nhỏ nhất.

MV #MAVTE sẽ chính thức được trình làng trong tháng 11/2018.

Video: Teaser MV mới của Chi Pu:

Theo Phương Thảo/Infonet