Chỉ mới phát hành, MV của Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon đã "oanh tạc" trên 7 trang nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc.

Phuong Thao 16:07 27/07/2018

Ca khúc “Đẹp nhất là em” của Soobin Hoàng Sơn và Ji Yeon có mặt trên 7 trang nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc là Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver Music, Soribada và Olleh.

10h sáng nay, 27/7, MV “Đẹp nhất là em” của Soobin Hoàng SơnJi Yeon, thuộc dự án âm nhạc V Heartbeat chính thức được phát hành trên VLive. Đồng thời, single phiên bản tiếng Hàn và bản tiếng Việt cũng đồng thời xuất hiện trên 7 trang nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc: Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver Music, Soribada, Olleh.

Thậm chí, hình của cặp đôi còn nổi bật trên trang chủ từng trang. Đặc biệt, trang Melon dành hẳn 2 bài viết giới thiệu ca khúc và phỏng vấn hậu trường ghi hình MV.

Between Us trên Bugs!

Ca khúc nằm trên trang chủ Melon

Sản phẩm kết hợp của Soobin và Ji Yeon trên Naver Music

“Đẹp nhất là em” nổi bật trên Olleh Music

Melon dành hẳn một bài viết giới thiệu về ca khúc cũng như quá trình quay MV của cặp đôi

Đặc biệt, trang Melon đã thực hiện 2 bài viết ngắn và câu chuyện hậu trường ghi hình MV "Đẹp nhất là em" của Soobin và Ji Yeon. Cả hai có những phút giây khá thoải mái và chính Ji Yeon là người giúp cho bầu không khí đỡ ngượng ngùng. Trong một cảnh quay, khi cả hai ngồi cạnh nhau trên ghế sofa và chuẩn bị ghi hình, Ji Yeon đã chủ động kéo tay Soobin đặt lên vai mình để có cảnh quay tình cảm giống một cặp đôi đang yêu và nói: “Không sao đâu, anh cứ thoải mái đi, em không cảm thấy bị phiền đâu”.

Trong phỏng vấn ngắn sau đó, cô nàng tươi cười: “Tuy tôi còn trẻ, nhưng tôi cũng muốn cho anh ấy (Soobin) và mọi người thấy sự chuyên nghiệp của mình” nên Ji Yeon đã cố gắng làm mọi thứ tốt nhất có thể.

Nói về người bạn của mình, Ji Yeon cho biết: “Soobin là một người đàn ông tốt. Tôi rất biết ơn anh ấy vì đã dạy tôi phát âm tiếng Việt và chăm sóc cho tôi trong suốt quá trình ghi hình”.

Trang Genie đưa tin giới thiệu về sản phẩm kết hợp của Soobin và Ji Yeon

Ngoài ra, sau khi lên sóng, tính đến 13h chiều nay, hai phiên bản MV lần trượt chiếm giữ vị trí số 1,2 trên BXH Videos tại khu vực Việt Nam. Ở BXH toàn cầu, phiên bản tiếng Việt đang đứng số 8, trong khi cũng tại vị trí này trên BXH ở Trung Quốc là phiên bản tiếng Hàn.

Một số vị trí của "Đẹp nhất là em" trên các bảng xếp hạng âm nhạc trên thế giới.

Với những kết quả bước đầu như hiện tại, sản phẩm kết hợp của Soobin và Ji Yeon chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa. Cặp đôi sẽ biểu diễn ca khúc này lần đầu tiên trên sân khấu V Heartbeat Live vào ngày 31/7. 

Video: MV "Đẹp nhất là em" Soobin Hoàng Sơn - Jiyeon (bản tiếng Hàn):

Theo Phương Thảo/Infonet