Châu Khải Phong đáp trả thẳng thắn vì bị chê không đẳng cấp với ca sĩ Vpop: "Tôi tự hào khi hát hội chợ"

Mỹ Linh 21:21 27/10/2018

Trước những tranh cãi xung quanh việc đứng chung sân khấu với những tên tuổi đình đám của Vpop và Kpop, Châu Khải Phong đã thẳng thắn lên tiếng đáp trả.

Tối ngày 26/10 vừa qua, sự kiện âm nhạc hoành tráng V Heartbeat Live số tháng 10 đã chính thức diễn ra tại nhà hát Hòa Bình - Tp.HCM, quy tụ dàn sao đình đám từ trong và ngoài nước. Về sao Việt, có những tên tuổi như: Noo Phước Thịnh, Bảo Anh, Hương Tràm, Monsta, Châu Khải Phong, Jin Ju, Kay Trần, Khoa Nguyễn, Binz, Tronie... và 2 đại diện đến từ Hàn Quốc là nhóm nhạc nam Seventeen cùng nữ ca sĩ Hương Tràm.

Sân khấu tại nhà hát Hòa Bình như nổ tung trước những phần trình diển cực kì hoành tráng của các nghệ sĩ trong và ngoài nước. Tuy nhiên một tranh cãi bên lề đã xảy ra khi trong dàn "line - up" của sự kiện tháng 10 này không chỉ có những ca sĩ hàng đầu Vpop mà còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Châu Khải Phong, một người được mệnh danh là ca sĩ "chuyên trị" dòng nhạc hội chợ.

Không ai có thể phủ nhận được độ phủ sóng của Châu Khải Phong trên khắp thị trường hội chợ trong nước và những chương trình biểu diễn ở nước ngoài. Tuy nhiên một điều dễ dàng thấy được là Châu Khải Phong là "vua" sân khấu hội chợ nhưng anh chưa từng bước lên một sân khấu chính thống nào.

Trước những tranh cãi liên quan đến "độ xứng đáng" để đứng chung sân khấu với các sao lớn của Vpop, Châu Khải Phong đã thẳng thắn lên tiếng đáp trả. "Ông vua" hội chợ cho rằng: "Tôi tự hào vì mình là ca sĩ hội chợ đấy. Thằng nào thích chê thì chê còn tôi nghĩ đẳng cấp nó nằm ở cái phong bì hết rồi. Và chưa chắc mấy thằng chê sân khấu hội chợ bước lên đó đã làm tốt công việc của mình. Không tin thì thử đi xem là biết ngay nhé. Mong có 1 ngày được hát chung với các bạn để được học hỏi thêm chút kinh nghiệm của các bạn. Với tôi thì to nhỏ lớn bé sân khấu nào tôi cũng chơi tất miễn là có khán giả và fan của mình, không sợ mưa gió vẫn chịu khó đến sớm tìm chỗ đợi ca sĩ tới. Vậy là hạnh phúc lắm rồi".

Dòng trạn thái của Châu Khải Phong về việc đứng chung sân khấu với nhiều tên tuổi lớn của Vpop và Kpop

Có thể thấy Châu Khải Phong mặc dù không xuất hiện nhiều trên những sân khấu chính thống nhưng anh sở hữu giọng hát tốt và một lượng fan hùng hậu qua quá trình đi hát hội chợ của mình. Việc xuất hiện tại V Heartbeat Live có thể sẽ là một bước chuyển mới cho sự nghiệp của Châu Khải Phong khi anh sẽ xuất hiện nhiều hơn trong nhiều sân khấu chính thống chứ không phải là sân khấu hội chợ như trước đây.

Theo Phương Thảo/Infonet