Châu Đăng Khoa bị nhạc sĩ Hàn Quốc tố đạo nhạc, nhưng fan Việt chỉ chăm chăm bắt lỗi sai chính tả trong câu cú

Phuong Thao 09:49 31/12/2018

Trong đoạn hội thoại giữa Châu Đăng Khoa và nhạc sĩ đến từ Hàn Quốc tố anh đạo nhạc, fan Việt đã bắt lỗi không ít những lần sai chính tả trong câu cú của hai nhân vật này.

Ca khúc "Tình nhân ơi" của Châu Đăng Khoa do Orange và Biz thể hiện vừa được ra mắt đã vướng nghi án đạo nhái một sản phẩm đã phát hành từ 12 năm trước của một nhạc sĩ đến từ Hàn Quốc. Chính vì vậy, Châu Đăng Khoa đã vô cùng bất bình và đăng tải một đoạn hội thoại giữa mình và vị nhạc sĩ kia lên mạng để thông báo mọi chuyện, đồng thời chứng minh sự "trong sạch" của mình đến công chúng.

Có thể thấy Châu Đăng Khoa phủ nhận việc mình đạo nhạc, đồng thời trước hành động cứng rắn đòi kiện của nhạc sĩ Hàn Quốc, Châu Đăng Khoa không hề lo sợ mà tỏ ra rất cứng rắn. Nhạc sĩ đến từ Việt Nam sử dụng tiếng Anh hoàn toàn để đối đáp với nhạc sĩ của Hàn Quốc. Tuy nhiên fan Việt sau khi xem đoạn nói chuyện này lại "vạch lá tìm sâu" khi phát hiện ra nhiều lỗi sai về cú pháp tiếng Anh của cả hai người.

Cư dân mạng đồng loạt bắt lỗi ngữ pháp tiếng Anh của cả Châu Đăng Khoa và vị nhạc sĩ Hàn Quốc kia khi đối thoại về việc đạo nhạc.

Hiện tại vụ lùm xùm đạo nhái này vẫn đang trong quá trình thương thảo giữa cả hai, phía nhạc sĩ Hàn Quốc vẫn chưa có động thái kiện tụng như lời đe dọa.

Theo Phương Thảo/Infonet