Châu Đăng Khoa ẩn ý từ nay không dám "nuôi gà" nữa sau ồn ào đấu tố với Orange và Lyly?

Phuong Thao 16:40 18/03/2020

Chia sẻ đầy ẩn ý mới đây của Châu Đăng Khoa khiến nhiều người không khỏi liên tưởng đến câu chuyện lùm xùm của anh với hai "gà nhà" Orange và Lyly.

Trên trang cá nhân, Châu Đăng Khoa vừa chia sẻ một câu chuyện vui khi đi mua cá về nuôi. Nam nhạc sĩ này cho hay từ nay sẽ nuôi cá vì không dám nuôi gà. Kèm theo đó là mẫu chuyện hài hước về việc cá đực và cá cái. Tuy nhiên có vẻ như mọi sự chú ý chỉ đổ dồn về việc Châu Đăng Khoa ẩn ý từ nay sẽ không nuôi gà nữa.

"Hôm nay đi mua cá về nuôi ( chớ hok dám nuôi gà nữa) chợt thấy cá ông tiên, cái mình hỏi về cá bà tiên thì hok có, cái mình si nghĩ ủa zậy chớ cá ông tiên mà giống cái thì gọi là cá gì, cá ông tiên cái ?? Cá cô tiên ??? Tại sao lại hok có cá bà tiên???" - Châu Đăng Khoa chia sẻ.

Châu Đăng Khoa ẩn ý từ nay không dám nuôi gà nữa sau ồn ào đấu tố với Orange và Lyly?
Châu Đăng Khoa ẩn ý việc từ nay không dám nuôi gà nữa.

Nhiều người cho rằng nhạc sĩ Châu Đăng Khoa đang muốn ám chỉ việc bị 2 "gà nhà" là Orange và Lyly quay lại đấu tố sau khi được anh nâng đỡ. Chính vì vậy mà Châu Đăng Khoa không dám nuôi thêm "gà" nữa và chuyển sang nuôi cá.

Trước đó vào cuối tháng 2 vừa qua, Orange và Lyly đồng loạt lên tiếng tố cáo công ty của Châu Đăng Khoa mập mờ tài chính, ăn chặn tiền thù lao của nghệ sĩ. Về phía Orange, nữ ca sĩ cho hay có nhiều show phía quản lý nhận nhưng báo là hát free hoặc chênh lệch cát - xê cực kì lớn so với giá trị thực tế. Ngoài ra, Orange còn hé lộ việc Châu Đăng Khoa chủ động tạo ra scandal để PR cho nghệ sĩ của công ty.

Orange còn hé lộ nhiều câu chuyện đằng sau quá trình hợp tác với Châu Đăng Khoa như ép cô phải kí hợp đồng với tỉ lệ ăn chia không đều 70:30, trong đó công ty nhận 70 còn nghệ sĩ nhận 30. Nam nhạc sĩ này còn từng nhiều lần cho Orange lên loạt status đá xéo là kẻ nhỏ mọn, ích kỉ, vô ơn.

Về phía Lyly, ngoài chuyện ăn chặn tiền nghệ sĩ, cô còn tố phía công ty của Châu Đăng Khoa không giải quyết dứt điểm hợp đồng sau khi rời đi khiến nữ ca sĩ phải mất một khoảng thời gian dài lao đao. Mới đây, Lyly còn vướng phải ồn ào bị ekip của Quỳnh Trần JP tố lật mặt khi không thực hiện sản phẩm tặng bé Sa mang tên "Không thể rời Sa". Tuy nhiên vụ việc này phía ekip của Quỳnh Trần JP lại hứng chịu chỉ trích nhiều hơn sau khi Lyly lên tiếng cho biết cô nhận thấy có sự xuất hiện thương mại hóa trong món quà tặng Sa nên đã từ chối.

Lên tiếng về việc hai "gà nhà" quay lại tố cáo, Châu Đăng Khoa từng bật khóc trong một cuộc phỏng vấn với báo chí khi nhắc đến Orange và Lyly. Nam nhạc sĩ này yêu cầu cả Orange và Lyly dù rời đi nhưng phải đền bù mỗi người 5 tỉ cho việc thực hiện các MV "Chân ái" và "Không yêu đừng gây thương nhớ". Đồng thời cấm Orange hát tất cả các ca khúc do anh sáng tác.

Châu Đăng Khoa ẩn ý từ nay không dám nuôi gà nữa sau ồn ào đấu tố với Orange và Lyly?
Châu Đăng Khoa...
Châu Đăng Khoa ẩn ý từ nay không dám nuôi gà nữa sau ồn ào đấu tố với Orange và Lyly?
...Lyly...
Châu Đăng Khoa ẩn ý từ nay không dám nuôi gà nữa sau ồn ào đấu tố với Orange và Lyly?
...và Orange đang vướng vào ồn ào đấu tố chuyện ăn chia cát - xê.

Hiện tại vụ việc giữa Châu Đăng Khoa và Orange, Lyly vẫn chưa được giải quyết ổn thỏa. Tuy nhiên không có những chi tiết mới được hé lộ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ