"Chàng tiên cá" Erik cover cực hay bản hit mới của "chị đại" Hòa Minzy.

Phuong Thao 12:43 27/07/2018

Truyền thống nhà "Hoa dâm bụt" - Cứ ai ra sản phẩm mới là những người kia phải cover lại cho bằng được.

Giữ lời hứa sẽ phát hành những sản phẩm âm nhạc đầy chất lượng sau "Rời bỏ", Hòa Minzy đã chính thức cho ra mắt MV thứ 2 sau bản hit này. Nữ ca sĩ đã không khiến khán giả thất vọng với "Nàng tiên cá", một ca khúc mang âm hưởng mới lạ và đầy sôi động.

Không giống như mô típ MV của Vpop hiện tại về những câu chuyện tình yêu nam nữ, Hòa Minzy quyết định đi theo một hướng mới với hình ảnh MV thiên về câu chuyện thần thoại liên quan đến nàng tiên cá. Chuyện kể về 1 cậu bé có đôi chân không lành lặn, cảm thấy tự ti và mất niềm tin vào mọi thứ xung quanh. Nhân dịp sinh nhật cậu bé được bà tặng cho 1 con cá vàng, không ngờ con cá ấy chính là nàng tiên cá trong những câu chuyện cổ tích.

Cậu bé hiểu được tâm tư muốn quay trở về biển xanh của nàng nên đã cùng em gái và bạn bè bắt tay vào cuộc hành trình giải cứu nàng tiên cá, đưa cô trở về với môi trường thiên nhiên.

Ngoài câu chuyện vừa quen mà vừa lạ với hình ảnh nàng tiên cá lầy lội Hòa Minzy, thì giai điệu của ca khúc này cũng được đánh giá là khá sôi động và bắt tai, hứa hẹn sẽ trở thành trao lưu gây sốt trong thời gian sắp tới.

Mới đây, cậu em út nhà "Hoa dâm bụt" Erik là người đầu tiên cover lại bài hát của Hòa Minzy theo cách không thể hoàn hảo hơn. Trên sân khấu của một buổi biểu diễn, Erik đã hát ca khúc "Nàng tiên cá" của đàn chị, nhưng hài hước là Erik không chịu để "Nàng tiên cá" mà đổi tên lại thành "chàng tiên cá" khiến người xem thích thú.

Sau màn cover "Nàng tiên cá" của Erik thì Đức Phúc là cái tên tiếp theo được khán giả réo gọi vì như đã thành thông lệ, gia đình "Hoa dâm bụt" có ai ra mắt sản phẩm thì các thành viên khác đều lần lượt cover  lại.

Video: Erik cover "Nàng tiên cá" của Hòa Minzy:

Theo Phương Thảo/ Infonet