Hoàng Bách đồng hành cùng tuyển U23 Việt Nam bằng 1 MV

Hoàng Hằng 11:00 10/01/2020

Gần 1 tháng sau khi giới thiệu đến với công chúng MV “Chạm vào vinh quang” được thu – ghi hình live, Hoàng Bách và êkip giới thiệu đến với công chúng phiên bản mv thứ 2 của ca khúc “Chạm vào vinh quang”.

Toàn bộ phần thâu âm vẫn là bản thâu live đã được giới thiệu đến công chúng trong MV lần đầu, sự khác biệt chính là phần hình ảnh của MV “Chạm vào vinh quang”.

Lí giải cho chuyện lấy tinh thần thể thao cũng như những cá nhân kiệt xuất của Thể thao Việt Nam để tôn vinh trong MV, Hoàng Bách giải thích rằng: “Những đóng góp của những người con đó cho tổ quốc ai cũng thấy, cũng ghi nhận và cá nhân Bách cũng vậy. Chỉ có những giọt mồ hôi đổ trên sân tập mới có những giọt nước mắt hạnh phúc trên sàn đấu. Hơn nữa, tinh thần của bài hát cũng hoàn toàn phù hợp với sự bứt phá, mạnh mẽ, bước qua những thất  bại, những hoài nghi để chạm tới vinh quang – điều tự hào không của riêng từng vận động viên mà của cả dân tộc.”

Hoàng Bách đồng hành cùng tuyển U23 Việt Nam bằng 1 MV

Trong phần hình ảnh của MV “Chạm vào vinh quang”, Hoàng Bách và êkip đặc biệt sử dụng nhiều hình ảnh của Đội tuyển bóng đá nam – U23 Việt Nam cũng như những thời khắc vinh quang. Nói về sự “thiên vị” này, Hoàng Bách cho biết: “Cá nhân Bách là một tín đồ của bộ môn thể thao vua và cho đến bây giờ vẫn xách giầy ra sân đá bóng phủi cùng anh em bạn bè nên chuyện “thiên vị” các anh em đội tuyển bóng đá Việt Nam cũng là điều đáng hiểu thôi!”

Hoàng Bách đồng hành cùng tuyển U23 Việt Nam bằng 1 MV

Nhưng, đó chưa phải tất cả, vì: “Sự hồi sinh, thành công mạnh mẽ trong những năm gần đây của bóng đá Việt Nam đặc biệt là trùng hợp với quãng thời gian Bách “tự cứu” bản thân mình sau những khó khăn với những vấn đề đời sống cá nhân. Bách tìm thấy mình trong sự thành công của bóng đá Việt Nam không chỉ là với vai trò một khán giả mà còn là một nghệ sĩ được truyền cảm hứng bởi những thành công đó. Với Bách, nếu như không có những thành tựu đó, những tháng ngày hân hoan đó của dân tộc có lẽ Bách sẽ khó mà có được những năng lượng tích cực ngày hôm nay. Bách của 2020 đã trở lại là #Bach20 với đầy năng lượng, nhiệt huyết cả về tinh thần và thể chất. Bách của hôm nay sẽ quay lại với âm nhạc theo đúng điều Bách muốn-cần làm đúng với tinh thần sự nghiệp của Bách nhất”.

Hoàng Bách đồng hành cùng tuyển U23 Việt Nam bằng 1 MV

Điều đặc biệt nữa là thời điểm tung ra MV, ngày 9.1.2020, tức là chỉ trước khi ĐTBĐVN xuất trận tại giải U23 Châu Á đúng 1 ngày. Hoàng Bách mong muốn những thước phim, những hình ảnh cũng như giai điệu đầy tích cực của ca khúc “Chạm vào vinh quang” sẽ là một món quà tinh thần động viên anh em trong giải đấu lần này. Được biết, trước đó, MV “Chạm vào vinh quang” cũng đã được phát trên sân vận động Mỹ Đình trong một trận đấu của ĐTVN.

Hoàng Bách đồng hành cùng tuyển U23 Việt Nam bằng 1 MV

Bên cạnh những cá nhân thể thao, Hoàng Bách cũng không quên vinh danh những con người, sự kiện thuộc những lĩnh vực khác. Câu chuyện nghệ sĩ Quốc Tuấn và con trai – bé Bôm – vượt khó, đạt được những thành công cũng đã khiến công chúng tự hào, được truyền cảm hứng rất nhiều. Đội tuyển Robocon Việt Nam chiến thắng lần thứ 7 liên tiếp vào năm 2018 tại ABU Robocon 2018 – Cuộc thi sáng tạo Robot khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cho thấy một sức trẻ sáng tạo đáng kính nể của thế hệ tương lai của Việt Nam. Và, À ố show – thương hiệu quốc gia về múa – đã và đang chinh phục khán giả khắp nơi trên Thế giới, kể câu chuyện về con người Việt Nam đang trải qua giai đoạn chuyển tiếp thú vị từ cuộc sống làng quê yên tĩnh và giản dị đến lối sống hiện đại và bận rộn. Và đương nhiên là cả cặp anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp – niềm tự hào của Xiếc Việt Nam trên trường quốc tế.

Theo H.H/Thế giới trẻ