CĐM "đào mộ" clip 4 năm trước có sự góp mặt của 4 diva hàng đầu Việt Nam, duyệt sân khấu thôi mà "lầy lội" không tưởng

Phuong Thao 11:57 12/11/2018

Một sân khấu có sự xuất hiện của 4 diva hàng đầu Việt Nam gồm: Thanh Lam, Mỹ Linh, Mỹ Tâm và Hồng Nhung vừa được CĐM "đào mộ". Không ngờ những giọng ca khủng của Việt Nam cũng có lúc lầy lội đến như vậy.

Clip được ghi lại từ 4 năm trước, đây là sân khấu tổng duyệt cho chương trình “Là người con đất Việt” vào ngày 15/6/2014. 4 nữ ca sĩ là Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Mỹ Tâm cùng thể hiện ca khúc “Biển hát chiều nay” của nhạc sĩ Hồng Đăng. Điều đặc biệt trong clip này là không ai nghĩ những giọng ca khủng của làng nhạc Việt cũng có lúc quên lời đáng yêu như thế.

Trong clip, ca sĩ Mỹ Linh đã “chế” lời ngay trên sân khấu khi chẳng may quên mất đoạn ấy hát như thế nào. Ca khúc có câu “Chân trời rất xanh gọi nắng xôn xao. Con thuyền rất vui và gió hát ngọt ngào” nhưng vì không nhớ lời nên nữ ca sĩ đã “viết” lời mới và hát luôn là “Con thời rất xa và nắng xôn xao…” Ngay sau khi dứt câu hát, cả sân khấu đã không nhịn nổi cười, nhất là Mỹ Tâm-cô cười gần như “mất kiểm soát” vô cùng đáng yêu.

Chưa dừng lại ở đó, “hố đen” Mỹ Linh lại tiếp tục hát cho đoạn thứ 2 như sau: “Có gì sáng nay mà n…sóng xôn xao”, CĐM đã tinh ý phát hiện ra nữ ca sĩ định hát “Có gì sáng nay mà nóng xôn xao” nhưng may quá, nữ diva vẫn rất tỉnh và nhanh trí, không lại tặng sân khấu thêm một trận cười miễn phí nữa rồi.

Thêm một điều đặc biệt mà CĐM phát hiện trong clip này nữa là cả 4 diva điều có màn hack tuổi đến không ngờ. Nếu so sánh với nhan sắc thời điểm hiện tại thì 4 nữ ca sĩ vẫn không có thay đổi gì mấy. Có lẽ, thanh xuân đã bỏ quên những nghệ sĩ này mất rồi.

Sân khấu năm ấy mà 4 nữ nghệ sĩ đã biểu diễn cực kì thành công ca khúc “Biển hát chiều nay”

Một clip duyệt sâu khấu quên lời “lầy lội” của các tên tuổi làng nhạc Việt vui thì có vui nhưng đẳng cấp thì điều không chối cãi được. Minh chứng rõ nhất là giọng ca của Mỹ Linh, dù liên tục hát sai lời nhưng vẫn cực kì trau chuốt trong câu chữ, nếu không tinh ý chắc khán giả có thể bị giọng ca tuyệt vời ấy lấp liếm đi lỗi quên lời. 3 nghệ sĩ còn lại cũng vậy, cả Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Tâm dù đang bận cười nhưng khi đến đoạn của mình vẫn bắt nhịp và hát rất chuyên nghiệp.

Có câu “Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi” có lẽ rất đúng trong trường hợp này của 4 nữ nghệ sĩ. Trong làng nhạc Việt hiện tại, 4 cái tên Hồng Nhung, Thanh Lam, Mỹ Linh, Mỹ Tâm đều là “cây đa cây đề” và có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả. Tuy nhiên, khi vô tình xem lại những clip như thế này khán giả lại thấy họ cũng thật đáng yêu và gần gũi.

Video: Sân khấu tổng duyệt "lầy lội" của 4 diva nhạc Việt: Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung và Mỹ Tâm:

Theo Ngọc Trâm/Infonet