HieuThuHai lần đầu tiết lộ về tin đồn giá cát- sê tăng cao sau Rap Việt: "Đó không phải tin đồn"

Mỹ Linh 12:59 01/11/2020

Thẳng thẳng chia sẻ về tin đồn giá cát- xê, nam rapper cho biết "mình khẳng định luôn, đókhông phải là tin đồn, đó là sự thật".

Đêm nhạc Halloween “Cổ Tích Kinh Dị” được tổ chức tại resort Thư Duy (Cà Mau) thu hút gần 1500 khán giả tham gia. Dàn “gà chiến” từ hai cuộc thi đình đám “Rap Việt” và “King Of Rap” HIEUTHUHAI, Koo, Kenji, Yuno Bigboi, Sóc Nâu, G5R, Wean Lê, Kha và DJ King Lady đã “đốt nóng” sân khấu với hàng loạt bản rap đang được người nghe đón nhận.

Đến với show diễn lần này, khán giả vừa thưởng thức âm nhạc, vừa khám phá những sắc màu mới mẻ của lễ hội Halloween. Điều đặc biệt gây ấn tượng với khán giả chính là sân khấu hoành tráng, cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng từ resort Thư Duy. Chính những hiệu ứng sân khấu cùng với những màn trình diễn đỉnh của dàn line-up đã làm nên show “Cổ Tích Kinh Dị” đầy bất ngờ và thú vị.

HieuThuHai lần đầu tiết lộ về tin đồn giá cát- sê tăng cao sau Rap Việt: Đó không phải tin đồn  

Tại sự kiện, HIEUTHUHAI thẳng thắn nói về giá cát-sê cao của các rapper hiện tại: "Đó là một tín hiệu rất đáng mừng. Vì anh em ở đây đã làm việc rất cực khổ, cố gắng cho những thứ mọi người đang thấy hiện giờ nên chuyện cát xê không có vấn đề gì hết và nó rất là xứng đáng. Và mình cũng hi vọng là đó không chỉ là hiệu ứng từ 2 chương trình ( rap Việt, KOR) mà sau cả 2 chương trình kết thúc thì nó vẫn là như vậy vì đó là giá trị thật của các anh em ở đây".  

HieuThuHai lần đầu tiết lộ về tin đồn giá cát- sê tăng cao sau Rap Việt: Đó không phải tin đồn

Ngay sau đó, cùng với Manbo và Hurrykng, HIEUTHUHAI tiếp tục có màn trình diễn lôi cuốn với những bản rap đã làm nên tên tuổi như “Chơi” và “Cua”. Sức hút của HIEUTHUHAI còn ở cách trình diễn phá cách, sáng tạo cùng cách chơi chữ tinh nghịch trong bản rap nữa. Khán giả thực sự bùng nỗ với màn trình diễn của bộ ba này.

HieuThuHai lần đầu tiết lộ về tin đồn giá cát- sê tăng cao sau Rap Việt: Đó không phải tin đồn

Cũng tạo được sức hút tại King Of Rap, Kenji dù là thí sinh nhỏ tuổi nhất mùa thi nhưng đã kịp ghi dấu ấn trong lòng khán giả bởi sự linh hoạt trên sân khấu, cùng với những sáng tạo luôn khiến khán giả bất ngờ ở mỗi vòng thi. Trong đêm diễn lần này, Kenji có mang đến các bản Rap “Thủy Thần”, “Chè Đậu Đỏ” và “Thạch Sanh” tạo nên cá tính của mình. Ba bản rap này vừa mang tính thời đại, vừa gợi lên những giá trị văn hóa Việt Nam. Kenji chứng tỏ bản lĩnh làm chủ sân khấu và đầy biến hóa trước đêm diễn hàng nghìn khán giả.

HieuThuHai lần đầu tiết lộ về tin đồn giá cát- sê tăng cao sau Rap Việt: Đó không phải tin đồn

Đêm diễn còn có sự tham gia của DJ King Lady vốn khuynh đảo thị trường với những bản phối cực chất. TOD, Dance Cypher, 69 Gang, MC Wiz, Vĩnh Hoàng như những điểm nhấn đầy thuyết phục và góp phần tạo nên một đêm diễn “Cổ Tích Kinh Dị” bùng cháy và lôi cuốn hàng nghìn khán giả đến tận cuối show.

Uyên, Theo Khỏe và đẹp 

net