Ca sĩ Quang Vinh livestream ra mắt MV mới "Đừng yêu ai đậm sâu".

Phuong Thao 12:36 03/07/2018

Thay vì họp báo ra mắt sản phẩm như các ca sĩ khác, Quang Vinh lại cùng rapper Híu vi vu livestream từ một resort sang chảnh khiến Fan không khỏi tò mò.

Trong buổi tối ra mắt MV mới "Đừng yêu ai đậm sâu", khán giả vô cùng nhạc nhiên khi Quang Vinh bất ngờ livestream trước biển cùng rapper Híu. Qua nội dung trò chuyện, khán giả ngỡ ngàng khi cả 2 đang bận ghi hình cho cho một chương trình của Quang Vinh nên không thể gặp gỡ trực tiếp Fan và báo giới như các ca sĩ khác thường làm.

Quang Vinh cũng chia sẻ thêm, hiện tại lịch làm việc của anh khá kín vì nhiều dự án đang được thực hiện cùng lúc, nhưng vì không thể dời lại ngày ra mắt MV trễ hơn nên đành phải gặp gỡ Fan thông qua hình thức livestream trên facebook cá nhân. Buổi livestream cũng chỉ diễn ra vỏn vẹn 10 phút thì cả hai lại phải vào ghi hình tiếp tục.

Hình ảnh trong livestream của ca sĩ Quang Vinh và rapper Híu.

Cả 2 cũng check in tại Nha Trang.

MV "Đừng yêu ai đậm sâu" một lần nữa minh chứng cho khả năng sáng tạo và làm mới không ngừng của giọng ca không tuổi Quang Vinh, khi đây là lần đầu tiên anh kết hợp với một rapper trong sản phẩm âm nhạc của mình. Bên cạnh sự bảo chứng cho khâu sản xuất âm nhạc được thực hiện bởi hai cái tên chuyên tạo hit Dương Khắc Linh và Nguyên Jenda, thì phần thể hiện của Rapper Híu mặc dù đang nhận được một số ý kiền trái chiều nhưng rõ ràng là một điểm nhấn ấn tượng cho sản phẩm lần này của "Hoàng tử Sơn ca".

Một số ý kiến cho rằng phần rap khá trẻ trung chưa hợp với tâm trạng của bài hát, nhưng số còn lại thì cho rằng lời rap khá “thấm” và dễ thương, là nét tương phản cho sản phẩm thêm phần ấn tượng.

Một số hình ảnh trong MV Đừng yêu ai đậm sâu được quay theo trường phái Anamorphic

MV “Đừng yêu ai đậm sâu” với hàng loạt điều mới mẻ cũng là phát pháo đầu tiên mở màn cho loạt sản phẩm sắp tới của Quang Vinh, hứa hẹn sẽ còn nhiều điều thú vị như phong cách âm nhạc luôn cập nhật và không thể hòa lẫn của giọng ca không tuổi này.

Theo Phương Thảo/Infonet