Ca sĩ hát bè cho fan là như thế nào? Hãy xem Bích Phương hát "Bùa yêu" thì biết!

Nhi Huỳnh 17:20 29/06/2018

"Bùa yêu" phiên bản fanchant này cho thấy nhiều khi fan hưng phấn hát theo ca sĩ quá cũng không hay, mà đáng sợ nhiều hơn.

Sau khi tung ra bài hát "Bùa yêu", Bích Phương đã đưa tên tuổi của mình trong làng nhạc Việt lên một tầm cao mới và thu hút được thêm cho mình một lượng lớn fan, đặc biệt là các fan nhỏ tuổi. Chị Bích Phương trong mắt các em nhỏ bây giờ đúng là một người chị mà ai cũng ao ước muốn có: xinh đẹp, chân dài, hát hay lại còn vui tính. 

Thế xong rồi là, chị lầy ra sao thì fan của chị cũng lầy y như thế. Đi xem chị hát, fan của chị còn hưng phấn hơn cả chị, cất giọng hát theo lấn át luôn cả ca sĩ hát bằng mic. Bích Phương hát bài hát của mình, sau cùng lại thành hát bè cho fan... 

Không biết điều này là nên vui hay nên buồn nữa khi mà nghe giọng của bạn fan này cất lên, ca khúc "Bùa yêu" đúng là quật ngã hết tất cả khán giả có mặt tại đó. Lần đầu tiên chúng ta được thưởng thức bài "Bùa yêu" ngang đến như thế.

Kết quả hình ảnh cho bích phương ốm trơ xương

Tâm trạng của Bích Phương chắc là cũng rối rắm lắm. Khi fan hát theo bài của mình thì cũng vui nhưng lại làm ảnh hưởng đến những khán giả khác muốn nghe Phương hát với giọng thật hay...

Video Bích Phương hát bè "Bùa yêu" cho fan (Nguồn: FC Bích Phương):

Theo DRAMAQUEEN/ Trí thức trẻ