Ca sĩ Hải Yến trở lại trên đường đua tháng 5 với MV “Đừng nghĩ mình là duy nhất”

Nguyễn 23:38 05/05/2018

MV “Đừng nghĩ mình là duy nhất” là phát pháo mở màn cho dự án album online “Women In Love” của Nguyễn Hải Yến trong năm 2018. Ca khúc do nhạc sĩ Huỳnh Quốc Huy sáng tác và producer Tuấn Nhật đảm nhận hòa âm.

Trưa 5/5/ca sĩ Nguyễn Hải Yến chính thức tổ chức buổi họp báo giới thiệu tới khán giả, người hâm mộ của mình MV "Đừng nghĩ mình là duy nhất" và chia sẻ với giới truyền thông về dự án album online "Women In Love". 

Bên cạnh ê-kíp gồm nhạc sĩ - biên tập âm nhạc Huỳnh Quốc Huy, producer Tuấn Nhật, đạo diễn Cris Nguyễn,...buổi họp báo của Nguyễn Hải Yến  còn nhận được sự quan tâm từ các nghệ sĩ đồng nghiệp như: ca sĩ Tiêu Châu Như Quỳnh, ca sĩ Tăng Phúc, ca sĩ Hà Thúy Anh The Voice, người mẫu Quang Hòa, nữ nhạc sĩ Jenny Hải Ngọc (Sing my song), MC Thanh Giang. 

Hải Yến cho biết: “Ngay từ khi bắt đầu dự án này vào năm 2017, Hải Yến đã nói với đạo diễn Cris Nguyễn là muốn làm một dự án phim nên trong MV “Đừng nghĩ mình là duy nhất” cũng có ít nhiều sắc màu điện ảnh.

Còn về bài hát, thú thật Women in love của Hải Yến có khoảng 6 bài, hiện Yến đã có tới 3 bài, nhưng vẫn còn đang thiếu, và cũng chính là vấn đề nan giải nhất hiện tại của Hải Yến cũng như ê-kíp. Yến đang tìm kiếm một cách ráo riết những sáng tác có màu sắc tươi sáng hơn trong cuộc sống để đưa vào album. Nhưng một tin vui là bài mở đầu cho dự án thì khán giả đã được xem trong trưa nay, còn bài kết thúc và bài trọng tâm chính giữa dự án ‘Women In Love’ cũng đã được Hải Yến chuẩn bị sẵn sàng”.

Để có thể tự mình đảm nhận và thể hiện được tốt nhất vai diễn trong MV “Đừng nghĩ mình là duy nhất”, Nguyễn Hải Yến không chỉ phải ngâm mình liên tục trong nước từ bể bơi tới bồn tắm trong suốt mười tiếng đồng hồ mà cô còn phải hoàn thành cảnh khóc, điều mà “bà mẹ một con” sợ hãi nhất mỗi khi nghĩ đến quay MV.

Thậm chí, ban đầu Hải Yến đã chuẩn bị sẵn chai nước nhỏ mắt bạc hà để ghi hình cảnh khóc, nhưng may mắn âm nhạc và sự rung động của bản thân với tất cả những gì mình đã từng trải qua cùng với không gian tối cô đơn của căn biệt thự đã giúp Hải Yến “nuôi” cảm xúc và khóc thật sự trong MV.

MV chính thức phát hành vào ngày 5/5/2018 trên các kênh âm nhạc trực tuyến và kênh Youtube riêng của Nguyễn Hải Yến.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet