Dương Minh Tuấn – “Chiến binh thầm lặng” tiếp tục chinh phục fan bằng phim ca nhạc “Duyên phận do trời”.

Hang 14:04 17/07/2018

TOP 6 “Tôi làm ngôi sao” Dương Minh Tuấn được biết đến với giọng hát tình cảm nhưng đầy tiềm năng và khát vọng.

Ca sĩ Dương Minh Tuấn là một hình ảnh điển hình cho kiểu “Chiến binh thầm lặng”. Anh âm thầm chinh phục người nghe bằng các bài hát do mình thể hiện, chúng luôn mang đến cho người nghe những phút thăng trầm đầy sâu lắng trong ca từ và giai điệu, cùng với đó là cái “Chất” rất riêng của anh trong con người và cả âm nhạc của mình. Các sản phẩm âm nhạc của Dương Minh Tuấn đa số là do anh tự sáng tác, đó chính là cái “Tài” sáng giá thể hiện sự đa năng, khi nam ca sĩ này có thể tự ca hát và sáng tác. Dương Minh Tuấn luôn đem những cảm xúc chân thật nhất cũng như sáng tạo nội dung cho các MV của mình để phục vụ trọn vẹn nhất cho người nghe các sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Tiếp nối các sản phẩm âm nhạc thành công mà anh đã tự sáng tác, sắp tới Dương Minh Tuấn sẽ "chiêu đãi" người nghe một ca khúc mới mang tên “Yêu em nhiều hơn” được kết hợp trong phim ca nhạc “Duyên phận do trời”. Dự án này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết hấp dẫn, cùng bài hát chính “Yêu em nhiều hơn” với ca từ ý nghĩa, sâu lắng kết hợp âm điệu nhẹ nhàng và mộc mạc sẽ là một món ăn âm nhạc hấp dẫn cho người nghe.

“Duyên phận do trời” với sự góp mặt của: Duy Phước, Sumi, Su Trương,… là một câu chuyện kể về đời sống thực tế trong xã hội và phản ánh những vấn đề mà ở xã hội hiện tại vẫn đang tồn tại. Nội dung phim kể lại số phận của hai nhân vật: Tuấn và Sumi. Tuấn là một chàng trai làm nghề lái taxi, còn Sumi là sinh viên năm 2 của một trường Đại Học. Ai cũng có những công việc làm riêng để có thể tự chủ cuộc sống của mình.

Nhưng trớ trêu thay, Tuấn bị lừa lấy mất chiếc xe của mình, điều đó gây cản trở cho công việc làm ăn của anh. Trong khoảng thời gian đó, Tuấn phải đi làm thêm rất nhiều việc để mưu sinh, cũng may là anh cũng từng học về nhạc và biết chút ít về nhạc lý, rồi cơ duyên đưa anh đến làm nhân viên sửa đàn tại một trung tâm dạy nhạc, nhưng vẫn tiếp tục hành nghề lái taxi để kiếm thêm thu nhập.

Từ đó về sau Tuấn luôn cảnh giác với mọi người và không tin vào ai nữa. Bất chợt một ngày đang lái xe, Sumi xuất hiện trên đường với tâm thế vội vàng để về quê do mẹ bệnh nặng nhưng không may cho cô ấy là lúc đón xe thì Sumi bị giật hết tiền. Nhưng do Tuấn không còn dễ tin vào bất kỳ ai nữa nên vẫn cương quyết không tin...Thế là, Sumi chỉ đề nghị là lấy thân trừ nợ...

Cuối cùng, khi Tuấn đưa Sumi về tận nhà thì mới phát hiện mọi điều Sumi nói là sự thật, điều đó làm cho Tuấn cảm thấy rất ăn năn và hối lỗi. Do bản lĩnh đàn ông sẵn có, Tuấn cảm thấy mình nên có trách nhiệm với những việc mình đã làm với Sumi và muốn bù đắp cho cô ấy.

Phim ca nhạc “Duyên phận do trời” được công chiếu chính thức vào ngày 15/07/2018, vào lúc 9h trên kênh Youtube chính thức của Dương Minh Tuấn (yeah1.net/duongminhtuan). Với sự đầu tư cả về hình ảnh cũng như nội dung, "Duyên phận do trời" hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc cũng như được thưởng thức trọn vẹn bài hát “Yêu em nhiều hơn”.

Cùng thưởng thức tập 1 phim ca nhạc “Duyên phận do trời” !

Theo Yeah1/Infonet