Ca khúc khiến Hàn Khởi kiện Only C bất ngờ được quan tâm trở lại

Nguyễn 16:35 20/07/2018

"Lời anh chưa thể nói" được Hàn Khởi chính thức ra mắt vào năm 2016. Sau hai năm ca khúc bỗng nhiên gây sốt trở lại trên cộng đồng mạng.

Mới đây, sau khi lên tiếng tố cáo Only C đã ăn chặn tiền tác quyền ca khúc "Lời anh chưa thể nói" và "Tell Me Why" thì ca khúc này bỗng nhiên biến mất khỏi youtube. Sự việc này khiến chủ nhân ca khúc là ca sĩ Hàn Khởi rất bất ngờ và quyết tìm ra nguyên nhân để bảo về sản phẩm của mình. Sau thời gian ngắn làm việc với các bên liên quan, cuối cùng ca khúc "Lời anh chưa thể nói" của Hàn Khởi cũng đã xuất hiện trở lại trên Youtube sau 1 ngày biến mất.

Ca khúc "Lời anh chưa thể nói" được Hàn Khởi chính thức ra mắt vào năm 2016 . Tuy nhiên, sau hai năm, ca khúc bỗng nhiên gây sốt trở lại trên cộng đồng mạng. MV nhanh chóng thu hút hàng triệu lượt view và ca khúc cũng lọt vào những bảng xếp hạng âm nhạc uy tín. Không chỉ vậy, rất nhiều bản cover của "Lời anh chưa thể nói" cũng xuất hiện liên tục trên mạng xã hội.

“Khởi cảm thấy rất hạnh phúc khi ca khúc "Lời anh chưa thể nói" bất ngờ gây sốt trở lại và được mọi người đón nhận. Đây chính là món quà và động lực để Hàn Khởi tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc khác để phục vụ người hâm mộ. Trong thời gian vừa qua, có những ồn ào liên quan đến ca khúc này nhưng được sự động viên của ekip và người hâm mộ khiến Khởi có thêm sức mạnh để vượt qua.” Hàn Khởi chia sẻ.

Theo Yến Nguyễn/ Infonet