Ca khúc 'Càng níu giữ càng dễ mất' - Ơn giời cuối cùng Mr. Siro cũng chịu xuất hiện trong MV của chính mình

Anh Quân 10:32 25/09/2018

Sau cuộc "cách mạng giảm cân" thành công, cuối cùng Mr. Siro cũng chịu đóng trong MV của chính mình.

Tối ngày 24/9, MV "Càng níu giữ càng dễ mất" của Mr.Siro đã chính thức ra mắt khán giả. Cũng giống với nhiều sản phẩm trước, "Càng níu giữ càng dễ mất" là một bản ballad buồn, có giai điệu và ca từ mang đậm dấu ấn của Mr. Siro. Nội dung ca khúc là nỗi lòng của chàng trai khi cuộc tình tan vỡ.

Bên cạnh ca từ lãng mạn hút người nghe, là sự xuất hiện lần đầu tiên của Mr. Siro sau hơn 10 năm miệt mài sáng tác. Mặc dù chỉ xuất hiện trong MV với vai trò người kể chuyện nhưng đó cũng là cả một bước ngoặt của Mr. Siro, thay vì sử dụng những diễn viên như trước đây.

Hình ảnh nam nhạc sĩ xuất hiện bên piano, vừa đàn vừa hát lãng mạn, với giai điệu nhẹ nhàng, cùng với đó là hình ảnh cặp đôi nam nữ mang nặng tâm trạng, khiến người nghe cảm thấy đau như xé lòng.

Được biết vào tháng 6/2018, Mr. Siro đã có màn giảm cân ngoạn mục khi đã giảm được 17kg. Từ một anh chàng mũm mĩm dễ thương, Mr. Siro đã trở thành soái ca Hàn Quốc với thân hình mảnh khảnh và tự tin xuất hiện trước công chúng.

Dù chỉ mới phát hành khoảng vài giờ, nhưng MV "Càng níu giữ càng dễ mất" đã đạt được hơn 230.000 lượt xem trên Youtube. Cùng với đó là rất nhiều lượt tương tác, bình luận về ca khúc.

"Chạm đến nỗi đau rồi anh ơi".

"Không muốn khóc nhưng nước mắt cứ tuôn".

"Nhạc của anh Siro luôn làm người ta thấy nghiện . Tuyệt vời lắm".

"Thấm vào tim từng câu tững chữ. Cảm ơn anh nhiều lắm".

"Hay quá anh ơi!! Hay đến mức bật khóc luôn!".

Theo Mộc Liên/ Infonet

Loading...