Bùi Anh Tuấn cover “Đừng như thói quen” quá đẳng cấp, hát tone nữ cao chót vót, Jaykii và Ngọc Duyên cũng không sánh bằng

Anh Quân 23:10 27/05/2018

Chỉ một phút ngẫu hứng cover lại ca khúc đình đám "Đừng như thói quen", Bùi Anh Tuấn đã khiến khán giả ngất ngây với giọng hát truyền cảm, cao vút.

"Đừng như thói quen" là ca khúc được nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác dành cho cặp đôi Jaykii và Ngọc Duyên trong chương trình "Giai điệu chung đôi". Trên sân khấu của chương trình này, cặp đôi đã thể hiện rất thành công ca khúc này với giai điệu và ca từ đầy da diết này.

Hình ảnh có liên quan

Tuy nhiên, ngay sau đó, ca sĩ Trịnh Thăng Bình đã lên tiếng ngay trên sóng truyền hình rằng anh cảm thấy giai điệu của "Đừng như thói quen" rất giống với ca khúc "Đã biết sẽ có ngày hôm qua" được mình sáng tác 8 năm trước. Về những chia sẻ này của Trịnh Thăng Bình, chủ nhân của bản hit này là nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã lên tiếng làm dấy lên nhiều tranh cãi rằng: "Nếu người khác hát, lời bài hát khác thì đã thành một ca khúc khác rồi".

Kết quả hình ảnh cho trịnh thăng bình và dương khắc linh

Mặc cho  nghi án đạo nhạc gây tranh cãi thời gian dài vừa qua, nhưng "Đừng như thói quen" vẫn đạt được những cột mốc đầy ấn tượng. Khi 100 triệu lượt nghe chỉ sau hơn nửa tháng phát hành.

Đặc biệt, trào lưu cover lại ca khúc này cũng gây sốt trong giới trẻ một thời gian dài. Trong đó không chỉ có khán giả mà nhiều nghệ sĩ Việt cũng cover lại ca khúc này.

Mới đây, Bùi Anh Tuấn đã khiến nhiều người thổn thức khi khoe giọng hát đầy ngọt ngào với bản cover ngẫu hứng "Đừng như thói quen" trong quán karaoke.

Kết quả hình ảnh cho bùi anh tuấn

Chỉ một phút cao hứng, Bùi Anh Tuấn đã thể hiện lại bản hit này với chất giọng điêu luyện khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Đặc biệt là những nốt cao cực đỉnh của nam ca sĩ họ Bùi khiến người nghe phải "nổi da gà".

Video: Bùi Anh Tuấn cover "Đừng như thói quen" với chất giọng cao vút:

Phương Thảo tổng hợp/Theo Infonet

Loading...